Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

xem hướng làm nhà hợp theo tuổi năm 1985 -Sim tài lộc

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi Simphongthuylinh, 13 Tháng năm 2016.

 1. Tuổi tác là một nguyên tố chủ chốt trong việc xem phong thủy để chọn hướng nhà. không xa lạ mà bởi vì lẽ đó, trước kia bắt tay phát triển tổ ấm cho tôi, người ta thường cân nhắc chi tiết vấn đề này. Xây nhà theo hướng hợp tuổi không chỉ thu về sự thịnh vượng mà còn giúp cho gia đạo của mọi người luôn bình an. dưới đây là các hướng nhà đẹp hợp tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, cùng xem để hiểu hơn nhé.

  Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985:

  Năm sinh dương lịch: 1982
  Năm sinh dương lịch: 1985
  Năm sinh âm lịch: Ất Sửu
  Quẻ mệnh Càn ( kim) thuộc Tây tứ số mệnh
  Hải Trung Kim (vàng dưới biển)
  Xem hướng tốt xấu phong thủy khi xây nhà tại: xem hướng nhà theo tuổi
  Hướng tốt phong thủy khi xây dựng nhà cho tuổi Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985:
  Tây: Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn), Đông Bắc: Thiên y (Gặp thiên thời, được che chở), Tây Nam: Diên niên (Mọi sự ổn định), Tây Bắc: Phục vị (Được sự giúp đỡ đỡ).

  Hướng xấu khi xây nhà cho Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 (cần tránh):

  Đông Nam: Họa hại (Nhà có hung khí), Bắc: Lục sát (Nhà có kề khí), Đông: Ngũ quỉ (Gặp tai họa), Nam: Tuyệt số phận (Chết chóc).

  Vòng bát quái ứng với tuổi Ất Sửu 1985
  * Chú ý: Với các trường học hợp khi mua đất, nhà không được hướng thì chẳng thể mướn hướng như một số mọi người nhầm nghĩ, trên đây cách duy nhất là kết hợp với kts để xử lý không gian cho phù hợp như điều chỉnh hướng cửa không xa lạ mà, điều chỉnh hướng cổng nhà, các điều không xa lạ mà đó rất có thể cải tạo được vấn đề phong thủy hướng nhà, kinh nghiệm thực tại hơn 10 năm khi chúng tôi tư vấn cho khách hàng.

  các báo cáo liên quan:

  Từ khóa liên tưởng: xem ngay tot xau ; xem ngày tốt xấu ; xem ngay cuoi ; xem ngày tốt ; xem ngày tốt xấu theo tuổi ; xem ngay gio tot xau ; xem ngày cưới hỏi theo tuổi ; xem ngày tốt xấu năm 2016 ; xem ngày tốt trong tháng ; xem ngày mua xe máy ; chon ngay mua xe ; xem ngay tot xau xuat hanh ; xem ngay tot xau hom nay ; cách xem ngày tốt xấu ; xem hướng nhà theo tuổi ; xem hướng nhà ; xem hướng nhà hợp tuổi ; hướng nhà hợp tuổi ; xem hướng làm nhà ; xem phong thuy huong nha ;thuoc lo ban ;thước lỗ ban chuẩn nhất ; thước lỗ ban online ; biển số xe 5 số thế nào là đẹp ; bien so xe dep,.....

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam