Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem bói tình yêu một Cự Giải đích thực

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hangb200, 2 Tháng sáu 2016.

 1. hangb200 New Member

  Mộ Cự Giải đích thực sẽ sống rất tình cảm , mọi suy nghĩ của Cự Giải sẽ thiên về tình cảm hơn lý trí. Luôn làm theo những điều trái tim mách bảo chứ rất ít khi Cự Giải nghe theo lý trí chỉ đường. Bạn sẽ có những suy nghĩ như thế nào về một Cự Giải. Bạn có thích một Cự Giải yếu mềm sống dựa vào tình cảm như vậy không ? Để có nhìn thấu được con người của Cự giải bạn boi tinh duyen ngay nhé ! Có rất nhiều điều hay về Cự Giải mà bạn nên biết đấy !

  Người Cự Giải rất đáng yêu. Đôi khi họ giả vờ khó tính nhưng đó chỉ là vờ vịt. Họ có trí nhớ tốt và phần lớn những người này giỏi lịch sử. Họ thích những gì xưa cũ như viện bảo tàng, đồ cổ và ông bà. Họ kín đáo và giữ bí mật tốt.
  [IMG]

  Vật dụng của họ luôn được cất giữ cẩn thận. Họ thường sưu tập đồ vật. Người khác gọi chúng là rác nhưng với họ là vàng. Họ là người của gia đình và đời sống tâm linh. Ngoài ra, họ hài hước và nấu nướng rất tài.
  Giống như biểu tượng con cua, họ có vẻ ngoài khó ưa và lãnh đạm. Tuy nhiên với những ai hiểu và yêu “đứa con của Mặt Trăng” này sẽ thấy rằng bên trong lớp vỏ ngụy trang ấy là một tâm hồn mềm yếu và hết sức nhạy cảm… Đời sống tinh thần của họ có thể ví như sóng ngầm nơi biển cả vậy.

  xem boi nam 2016 : Tình yêu và sự lãng mạn là những điều quan trọng nhất đối với Cancer, (đôi khi vị trí này phải nhường cho việc có nhiều tiền trong ngân hàng). Không có nhân nào lãng mạn bằng Cancer, và nói cho công bằng, cũng không có ai (đôi khi) biến sự rồ-man-tic ấy thành ya-ua nhanh như họ.

  Cancer cũng phải trải qua bao lần “tròn” và “khuyết” như ngôi sao chiếu mệnh của họ trong suốt cuộc đời. Mối liên hệ với Mặt Trăng khiến họ không thể chèo lái con thuyền của mình một cách bình yên ngày này qua ngày khác.

  Nếu càng sinh gần chòm Song Tử 1 số họ sẽ có bản tính luôn thay đổi, Cancer là những người thật sự thú vị, lôi cuốn, quyến rũ, bí ẩn, và đầy cám dỗ.
Tags: xm boi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam