Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh con người

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi hangnm, 4 Tháng tư 2016.

 1. hangnm New Member

  Trên người mỗi chúng ta ai cũng có nốt ruồi không ít thì nhiều. Những nốt ruồi vô tri vô giác này tưởng chừng như không có gì nhưng nó lại mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Có nốt ruồi mang đến cho bạn may mắn, giàu sang, có nốt ruồi lại mang đến cho bạn vận đen cần phải xóa bỏ. Theo suy nghĩ của người Phương Đông, xem nốt ruồi có thể đoán được vận mệnh của người. Cùng xem boi theo ngay sinh tìm hiểu nhé.
  [IMG]
  Người có nốt ruồi, như núi có rừng, đất có nước. Núi có tốt mới có rừng, đại diện cho điềm lành. Đất không tốt nên mọc cỏ dại, đại diện cho điều xấu. Nhưng có người cho rằng người có nốt ruồi được ví như ngọc quý có tì vết, thường xuất hiện ở những người có số mệnh không tốt. Thuật xem bói nốt ruồi có quan điểm về nốt ruồi rất khác nhau. Người có bản tính tốt thì có nốt ruồi lạ, biếu hiện cho may mắn. Người có bản tính xấu thì chắc chắn có nốt ruồi xấu, biểu hiện cho sự bất hạnh. Người nào có nốt ruồi đen mọc ở nơi dễ thấy đa số là bất hạnh, mọc ở nơi kín đáo thì là gặp may, mọc ngay trên khuôn mặt là bất lợi.
  Nốt ruồi xấu do trời sinh nên không thể xóa đi, dù có xóa được cũng để lại tì vết. Cách tốt nhất là làm nhiều việc thiện để có được một tâm hồn thanh thản.
  Bạn muốn xem đường tình duyên năm nay của mình ra sao thì vào xem bói tình yêu nhé.
Tags: xem bói

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam