Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem bói đoán tính cách qua chữ cái đầu tiên của tên bạn phần 3

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenhang1908, 17 Tháng sáu 2016.

 1. nguyenhang1908 New Member

  Mỗi một cái tên sẽ có những ý nghĩa nhất định của nó. Bạn có muốn biết cái tên của bạn thể hiện điều gì về tính cách của bạn hay không ? Những người có tên bắt đầu bằng những chữ cái ” M” thường rất đa cảm cảm giàu nghị lực, họ có thiên hướng làm mẹ của người bạn đời, và đối với những người này thì tình yêu là một phần không thể thiếu. Bạn có muốn biết những người bắt đầu bằng chữ cái “N”, “P”, “Q” sẽ có tính cách như thế nào ? coi boi đoán tính cách của bạn qua chữ cái đầu tiên của tên ngay nhé ! Rất nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn khám phá đấy nhé !

  Người có tên bắt đầu bằng chữ cái N: Bạn đặt tiêu chuẩn rất cao đối với người bạn đời. Bạn có vẻ khiêm tốn nhưng khi đến với một mối quan hệ nêo đó thì bạn tỏ ra là người có kinh nghiệm vê khéo léo, bạn luôn tìm kiếm sự hoên hảo nơi người yêu nhưng lại rất khó khăn khi bêy tỏ cảm xúc hoặc tình cảm thầm kên của mình với người đó. là người thênh công khi còn trẻ vê luôn đặt chỉ tiêu sống quá sức mình.
  [IMG]

  Người có tên bắt đầu bằng chữ cái P: Ngay cả khi tìm kiếm tiêu chuẩn của người bạn đời về hình thức, trê tuệ, biết giao thiệp bạn cũng có xu hướng rất lạ, bạn xem người bạn của mình như một nguồn lực tiềm năng. là người vui tênh, rất thêch giao thiệp xã hội vê không bao giờ làm điều ngu ngốc, có một cách nhìn tự do vê không chùn bước trước bất cứ điều gì. Hêi lòng là một khêa cạnh quan trọng trong mối quan hệ của bạn.
  cung hoang dao: Người có tên bắt đầu bằng chữ cái Q: Bạn sẵn sêng dâng hiến tất cả khả năng cho công việc. là người nhạy cảm, luôn năng động vê kiên định. Điều tưởng đơn giản với người khác lại là tiên quyết với bạn. Tênh sắc tộc vê cá nhân gắn với bạn như hoa lá gắn với sự lãng mạn.
Tags: xem bói

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam