Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem bói bài dự đoán bạn và người ấy có thể hạnh phúc bên nhau không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hangb200, 2 Tháng sáu 2016.

 1. hangb200 New Member

  Tình yêu hạnh phúc là một thứ tình cảm không thể gượng ép. Nếu bạn không yêu một người nào đó thì bạn đừng nên ép buộc bản thân phải yêu người đó vì bạn sẽ không bao giờ có thể làm được điều đó, và sự gượng ép đấy sẽ làm cho cả bạn và người ấy đều bị tổn thương. Hạnh phúc chỉ có thể đến với hai người yêu thương nhau và muốn được bên nhau. Bạn có muốn biết bạn và người ấy có thể hạnh phúc bên nhau không ? Xem boibai để bạn có thể dự đoán tình yêu của bạn nhé !

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình và người ấy ở bên nhau có hạnh phúc không”.
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và click vào hình xem đáp án.
  Lựa chọn 1: The Fool
  Chỉ số happy ending của hai bạn là 70%
  [IMG]
  Lá bài này là biểu tượng của tình yêu, mơ tưởng và hi vọng. Bạn và người ấy có khác biệt về tuổi tác hay tính cách, nhưng cả hai đều cùng chung mơ ước về tình yêu lãng mạn và kết thúc có hậu. Hai bạn cùng dũng cảm để vượt qua mọi gian khổ, tranh đấu tới cùng cho tình yêu đích thực.Lựa chọn 2: Knight of Wands
  Chỉ số happy ending của hai bạn là 20%
  Lựa chọn 2: Knight of Wands
  Chỉ số happy ending của hai bạn là 20%
  Bạn luôn mơ về một viễn cảnh tình yêu lãng mạn, đẹp như những áng thơ văn. Tuy nhiên, bạn lại chọn cách yêu an toàn cho mình, không dám bất chấp tất cả vì tình yêu. Bởi bạn còn nhiều mối quan tâm và lo lắng khác, đặc biệt là những người thân yêu trong gia đình.
  xem boi 2016: Lựa chọn 3: The Hanged Man
  Chỉ số happy ending của hai bạn là 40%
  Lá bài này cho thấy một trong hai người có suy nghĩ khá tiêu cực và không tin tưởng vào một kết thúc tốt đẹp. Nguyên nhân gây ra điều đó có thể là do một phía nào đó từng bị tổn thương nặng nề về tình cảm, tinh thần trong quãng thời gian quá khứ.
  Lựa chọn 4: Queen of Pentacles
  Chỉ số happy ending của hai bạn là 90%
  Đây là lá bài biểu trưng cho những cám dỗ đang rập rình trước mắt. Tuy nhiên, đến thời điểm này, có thể khẳng định tình yêu của hai bạn vô cùng chân thành và nhiều khả năng sẽ đi tới happy ending.
Tags: xem bói

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam