Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem bói bài bạn còn lưu luyến tình cũ không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hangb200, 2 Tháng sáu 2016.

 1. hangb200 New Member

  Những mối tình đã đi qua luôn để lại cho chúng ta những kỷ niệm sâu sắc. Những kỷ niệm ấy luôn nằm gọn ở một vị trí nhất định trong tim chúng ta. Những kỉ niệm vui buồn lẫn lộn ấy luôn tạo cho bạn một cảm giác thật kỳ lạ. Bạn có nghĩ rằng bạn vẫn đang dành nhiều tình cảm cho người cũ không ? Bạn vẫn con lưu luyến những mối tình cũ ? Xem bói bài tây ngay để biết trái tim của bạn còn hướng đến người cũ không nhé ! Nếu hai bạn còn nhiều tình cảm thì hãy quay về với nhau nhé !

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân “Người yêu mình còn lưu luyến tình cũ không?”.
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và click vào hình xem đáp án.
  [IMG]
  Lựa chọn 1: The Devil
  Tình cảm giữa hai bạn bắt đầu xuất hiện vết nứt lớn. Cả hai đều thiếu niềm tin ở nhau, ở bên nhau lâu rồi mà vẫn thường cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt. Đối phương thường tỏ ra khó tính nói bạn cái này chưa được, cái kia chưa tốt. Lý do chàng như vậy, có thể vì vẫn chưa hoàn toàn quên được bạn gái cũ, nên thường lấy bạn và người cũ ra để so sánh.
  Lựa chọn 2: The Hermit
  Anh ấy vẫn chưa hoàn toàn quên được bạn gái cũ, rất có thể hiện giờ anh ấy đang hối hận vì đã chia tay người yêu cũ. Thậm chí, chàng còn thường tự vấn bản thân rằng, lựa chọn bạn có phải là quyết định đúng đắn không. Khi hai người cãi vã, tranh luận, anh ấy sẽ cảm thấy rất hối hận; khi hai bạn tình cảm tốt đẹp, anh ấy sẽ không nghĩ nhiều.
  Lựa chọn 3: The Star
  xem boi ngay thang nam sinh :Tình cảm của hai bạn rất tốt. Đối phương đang không ngừng vun đắp cho tình cảm hai người. Có thể nói, chàng đã hoàn toàn quên bạn gái cũ. Hiện giờ toàn bộ thời gian và tâm trí của anh ấy đều dành cho bạn, rất ít khi nghĩ về những chuyện đã qua. Bạn và anh ấy bên nhau sẽ rất hạnh phúc.
  Lựa chọn 4: The Magician
  Hiện giờ chàng đã hoàn toàn quên bạn gái cũ để hướng về phía trước. Việc chàng chọn bạn làm người yêu còn chứng minh vị trí quan trọng của bạn trong lòng anh ấy – không ai có thể thay thế. Trong công việc, chàng cũng là người có năng lực, có chủ kiến và gặt hái được nhiều thành công.
Tags: xem boi]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam