Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xe tròn tập đi cho bé và những chú ý cần nắm rõ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 30 Tháng chín 2016.

 1. kenhtt Member

  Mỗi khi bé đang bắt đầu tập đi, bố mẹ phải chuẩn bị Xe đẩy tập đi cho bé, giúp các con nhanh chóng biết đi hơn. Trên thị trường hiện taị cũng có rất nhiều kiểu xe cho bé tập đi có kiểu dáng đa dạng, xinh xắn để cho ba mẹ có thể thoải mái chọn lựa. Hai loại xe tập đi thông thường đó chính là dạng vòng cùng đó là dạng bám, vịn (hình chữ L).
  thiết kế linh hoạt, khung xe tập đi cho bé giá rẻ có kiểu dáng dạng vòng tròn hay kiểu đứng khác biệt, tùy theo chất liệu bằng nhựa hoặc bằng gỗ. Xe dạng tròn có các hình con thú ở trên và phím bấm nút nhạc mặt trước, thường được làm từ nhựa giúp bé con vừa chơi vừa ngủ và có thể tập đi cùng với sản phẩm này. Xe tập đi làm bằng gỗ có kiểu đứng, bé yêu muốn bước đi sẽ cần chủ động hơn trong việc bám vịn bền chắc và bước từng bước nhỏ về phía trước; với loại xe này không có vòng tròn bao quanh nên nhằm đảm bảo an toàn xe chỉ có thể tiến lên chứ không thể lùi như xe dạng tròn bằng nhựa.

  [IMG]
  Xe tập đi cho bé Song Long AA1
  Bé sẽ bám vào thành gỗ và tiến về phía trước với những sản phẩm xe đẩy tập đi bằng gỗ bằng gỗ; điều này cho phép trẻ nhỏ có thể chủ động hướng đi của mình và không lo bị ngã bởi trẻ đã có điểm tựa chắc chắn là chiếc xe. Còn xe tập đi sử dụng chất liệu nhựa sẽ vận hành được khi các bé ngồi và dùng sức để đẩy xe di chuyển, đồng thời đôi chân nhỏ bé của bé yêu cũng di chuyển theo. Bố mẹ cũng nên theo sát, bảo vệ bé con trong phạm vi an toàn nhất mặc dù trẻ nhỏ sử dụng loại xe tập đi có cách sử dụng khác nhau.
  Ở hệ thống siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart, chúng tôi phân phối những chiếc Xe tập đi cho bé mẫu mã phong phú với mức giá hợp lý với điều kiện thu nhập của nhiều hộ gia đình. Ba mẹ có thể đến trực tiếp cửa hàng bán lẻ hay gọi tới cho hệ thống siêu thị Babimart theo đường dây nóng (04 667 45 888) để đặt hàng online và lựa chọn sản phẩm.
Tags: sadsadsad

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam