Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xe tập đi và ích lợi ít người nắm rõ

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 16 Tháng mười một 2015.

 1. Ba mẹ luôn mong muốn bé tự bước đi 1 cách chắc chắn càng sớm càng tốt kể từ khi mà bé chuẩn bị bắt đầu cho những bước đi đầu tiên. Người bạn tốt nhất có thể giúp trẻ làm điều đó chắc chắn chính là một chiếc Xe tập đi.

  [IMG]
  Xe tập đi AA1 cho bé

  Sử dụng Xe tập đi cho bé giá rẻ, cơ thể trẻ được vận động nhiều nhất 1 cách tự nhiên, các con cũng biết đi nhanh hơn, đồng thời bé sẽ tự tin hơn khi tự bước về phía trước. Việc này sẽ tạo cho các con đức tính độc lập, không cần sự trợ giúp của người lớn mà vấn có thể bước đi. Một điều nữa, chiếc xe còn chính là món đồ giải trí hấp dẫn để con chơi ngoan và phụ huynh có nhiều thời gian rảnh để làm những việc khác.

  Xe tập đi dạng vịn tay và xe tập đi kiểu ngồi là hai loại Xe tập đi cho bé thông dụng nhất, với kết cấu và cách dùng hoàn toàn khác nhau. Loại xe tập đi bám có thành để trẻ vịn tay và khi các con đẩy, hệ thống bánh xe di chuyển về phía trước, đồng thời cho phép bé tập tự bước đi. Trong khi loại xe tập đi dạng cho bé ngồi có thiết kế hình tròn, có đệm ngồi dành cho con và nếu con dùng đôi chân và sức để đẩy thì bánh xe quay 360 độ có thể di chuyển tới các hướng khác nhau dễ dàng. Mời ba má tham khảo thêm xe tập đi gỗ.

  Những sản phẩm Xe tròn tập đi chất lượng tốt và kiểu dáng đa dạng được Babimart.com cung cấp rất nhiều ra thị trường với mức giá cực kì cạnh tranh. Khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng tại ngõ 89 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 04 667 45 888 để nhận tư vấn.
Tags: Xe tập đi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam