Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xe tập đi - giúp bé bước đi vững chãi hơn

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 14 Tháng mười 2016.

 1. tao_babimart Member

  Một trong các món đồ hữu ích bố mẹ nên chuẩn bị cho bé yêu trong giai đoạn các bé chập chững bước đi là Xe đẩy tập đi. Sản phẩm khiến bé con nhanh biết đi 1 cách hiệu quả, đôi chân trẻ nhỏ sẽ mạnh mẽ hơn giúp bé yêu tự mình bước đi vững chắc mà không cần đến sự trợ giúp nhiều của ba mẹ. Chiếc xe là người bạn đồng hành thân thiết với các bé ngay từ những bước đi đầu tiên và cũng là đồ chơi tuyệt vời.
  Tùy theo chất liệu bằng nhựa hoặc bằng gỗ, xe tập đi có thiết kế kiểu vòng tròn hay dạng đứng khác biệt. Xe kiểu tròn thường sử dụng chất liệu nhựa, có các hình con thú phía trên và phím bấm nút nhạc mặt trước giúp bé con vừa chơi vừa ngủ và có thể tập di chuyển cùng với sản phẩm này. Xe tập đi làm bằng gỗ có dạng đứng, bé yêu muốn bước đi sẽ cần chủ động hơn trong việc cầm nắm bền chắc và bước từng bước nhỏ về phía trước; với loại xe này không có vòng tròn bao quanh nên để đảm bảo an toàn xe chỉ có thể tiến lên chứ không thể lùi như xe dạng tròn bằng nhựa.

  [IMG]

  Xe tập đi cho bé Song Long AA1

  Bố mẹ khi đến thời điểm tập đi của các bé cần lựa chọn chiếc xe cho bé tập đi an toàn và phù hợp nhất. 1 chiếc xe tập đi vì sao lại cần thiết với trẻ? Chiếc xe giúp trẻ nhỏ thỏa sức khám phá thế giới xung quanh, từ đó phát triển trí óc, tư duy và nhận thức được nhiều điều mới mẻ từ cuộc sống, hỗ trợ các bé những bước đi đầu tiên.
  Bố mẹ cần chú ý một số yếu tố cần thiết quyết định đến sự an toàn của bé như kích cỡ xe, sự bền vững của phần khung, độ ma sát và quay vòng của bộ phận bánh xe lúc lựa chọn xe tập đi gỗ. Loại xe có thể thay đổi độ cao thấp thích hợp với chiều cao của trẻ nên được ba mẹ chọn mua (nếu là xe nhựa đảm bảo các bé đặt chân được xuống nền; nếu là xe gỗ đảm bảo trẻ nhỏ bám được chắc chắn vào thanh tựa). Ngoài ra, nếu quá trơn trượt sẽ làm chiếc xe đi nhanh và bé con không kiểm soát được dễ dẫn đến nguy hiểm nên hệ thống bánh xe cần vận hành tốt, không bị kẹt, có độ bám đất cao.

  Hệ thống siêu thị Mẹ và bé Babimart.com là địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm mẹ và bé chất lượng với mẫu mã đa dạng. Xe đẩy tập đi là một trong các mặt hàng được rất nhiều các bậc phụ huynh tin dùng trong thời gian qua. Để được tư vấn và tìm mua sản phẩm một cách nhanh nhất, hãy tới địa chỉ cửa hàng ở 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hay gọi tới cho chúng tôi qua số điện thoại 04 667 45 888.
Tags: Xe tập đi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam