Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xe tập đi cho trẻ được sử dụng như thế nào

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 9 Tháng tư 2016.

 1. ken_tt Member

  Khi mà các bé đang đến chập chững bước đi, ba má phải chuẩn bị Xe tròn tập đi cho bé, hỗ trợ con nhanh biết đi hơn hơn. Trên thị trường hiện taị cũng có rất nhiều kiểu xe tập đi có kiểu dáng đa dạng, thiết kế xinh xắn để cho bố mẹ có thể thỏa thích chọn mua. Xe tập đi kiểu dạng tròn cùng kiểu bám tay là hai kiểu xe dành cho bé tập đi thông dụng.

  [IMG]
  Xe tập đi Combi YA màu cam
  Sản phẩm xe tập đi không chỉ là đồ dùng giúp bé con tập bước những bước đi an toàn, không sợ bị trượt xây xước mà còn là món đồ chơi bổ ích để bé yêu không cảm thấy buồn chán với những giờ chơi. Thường có kết cấu khung bền chắc, kiểu dáng đa dạng và có thể tích hợp thêm các đồ chơi xinh xắn, chiếc xe khuyến khích trẻ tập đi, tập hoạt động để tăng cường sức khỏe, phát triển thể chất hiệu quả. Chắc chắn với sản phẩm này bố mẹ có thể hoàn toàn an tâm để bé tập đi và tự mình vui chơi.

  [IMG]
  Xe tập đi Band Hoa xanh Chicco 14401
  Tùy theo mỗi thiết kế và chất liệu mà xe tập đi có các cách đi khác nhau. Với dáng xe bằng nhựa dạng tròn, bé chỉ việc ngồi trong xe và ngồi hay đứng sau đó dùng chân đẩy xe theo hướng mà bé yêu mong muốn, ba mẹ có thể tận dụng thời giờ để xử lý việc khác mà không cần để ý đến bé con quá nhiều. Khi phải tự mình cầm vịn và điều khiển chiếc xe, xe tập đi bằng gỗ kiểu đứng sẽ khiến các bé nhanh biết đi hơn, chủ động và tự lập hơn; với chiếc xe kiểu này, nhằm bảo đảm an toàn ba mẹ nên để ý tới bé trong suốt thời gian bé tập đi.
  Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay với Babimart qua số điện thoại (04 667 45 888) để chọn mua những sản phẩm Xe đẩy tập đi cho bé chất lượng với mức giá cả hợp lý nhất. Chiếc xe đều đến từ những thương hiệu uy tín được phân phối bởi Babimart giúp đảm bảo an toàn cho bé yêu trên nhiều quãng đường.
Tags: sadsadasdsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam