Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xe tải jac 6t4, xe tải jac 6.4tan, xe tai jac 6.4 tấn, xe tải jac 6.4 tấn, jac 6tan4

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi Ô Tô Đông Anh, 7 Tháng tư 2016.

 1. Hiện nay dòng xe Tải Jac Công Nghệ Isuzu đang rất phổ biến tại thị trường trong nước cũng như thì trường các nước khác. Chính vì những ưu điểm nổi bật hơn so với các dòng xe khác, mà cái chính là sự phụ hợp túi tiền, sự đảm bảo chất lượng, cũng như địa hình khí hậu tại VN. Được lắp ráp trên dây chuyền Isuzu (sử dụng thay thế linh kiện Isuzu). Nguồn cung luôn đáp ứng đủ mọi nhu cầu, chất lượng hoàn hảo.
  Xe tải Jac 6t4 thùng mui kín hay thường gọi là thùng bảo ôn với lợi thế trọng lượng bản thân nhẹ, tổng tải trọng lại cao, tải trọng lưu hành phù hợp với nhu cầu hàng hóa, kích thước thùng xe linh hoạt, gọn vừa đủ nhu cầu xếp hàng với kích thước chuẩn 6,32 mét lọt lòng thùng, là một sở trường đối với các nguồn hàng chuyên chở hiện nay xe tải jac 6.4tấn -6.400kg – chiếm đến 80% lượng hàng hóa cần mức đọ lòng thùng thích hợp như vậy.
  [IMG]  Xe tai jac 6t4 thùng kín rất thích hợp với các kiểu thùng như, thùng lửng, thùng mui phủ bạt, thùng kín, thùng xe gắn bàn nâng, bồn nhiên liệu.. nhờ kích thước gọn nhẹ và bền bỉ xe tải Jac 6,4 tấn – 6t4 – 6.4 tấn đã chinh phục được các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Xe tải nhẹ ít hao xăng, chi phí sử dụng thấp, khả năng cạnh tranh giá cao lực tải lớn, tính ổn định cao và bền xe sử dụng cầu xe được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến của châu Âu, hệ thống phanh có tính năng cao, an toàn, chắc chắn. Tự chủ về công nghệ, động cơ diesel phù hợp với tiêu chuẩn khí thải châu Âu III, sử dụng công nghệ làm mát bên trong buồng lái có nóc cao tiêu chuẩn quốc tế, cửa nóc mở kép, hệ thống điều hòa hai chiều

  [IMG]

  Hãy đến với Ô Tô Đông Anh các bạn sẽ hài lòng về chất lượng xe tải cung như cách phục vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Nếu quý khách chưa đủ điều kiện còn ngần ngại với số vốn hiện có thì bên công ty chúng tôi có hình thức mua xe trả góp lên đến 70% tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất.
  Đ/c: 61 QL 1A, Khu vực 2, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ
  ĐT: 0907.959.485

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam