Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xe tải Hyundai new mighty 7.1 tấn - Hyundai 7.1T mới giá cạnh tranh.

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi Ô Tô Đông Anh, 4 Tháng tư 2016.

 1. Xe tải Hyundai New Mighty là sản phẩm xe thương mại chất lượng cao của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc, chiếc xe mang lại sự chắc chắn nhưng không mất đi phong cách, thoải mái và đáng tin cậy. Để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng VEAM MOTđã phát triển và đưa ra dòng xe Hyundai New Mighty với chiều dài thùng hàng lớn, tải trọng phù hợp, khả năng chuyên chở linh hoạt. Hyundai New Mighty là phương tiện hoàn hảo cho nhu cầu của các doanh nghiệp và khách hàng vận tải đường bộ.
  Hyundai nói chung và dòng xe tải Hyundai New mighty nói riêng đã khẳng định tên tuổi trên toàn thế giới. Mỗi một chi tiết của dòng xe Hyundai New mighty từ con ốc đến động cơ điều được nhập khẩu từ nước ngoài.Xe veam Hyundai 7.1Tluôn là một lựa chon hàng đầu cho người tiêu dùng từ cá nhân đến doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hoạt động hàng hóa.
  [IMG]

  Hyundai new mighty7.1 tấn được tăng tải từ HD72với trang bị động cơ Hyundai D4DB 3,9 lít cho công suất 130 mã lực nhưng chỉ đăng ký đăng ký tải trọng 3,5 Tấn, Hyundai Mighty HD72 cho thấy sức mạnh đích thực của mình chưa được sử dụng hết. Khai thác từ sự dư thừa đó nhà máy Veam Motor đã phát triển dòng xe Hyundai New Mighty dựa trên nền tảng của dòng xe Hyundai Mighty HD72. Có turbo tăng áp,làm mát bằng nước bảo đảm Hyundai New mighty vận hàng mãnh mẽ hơn,êm ái hơn trên mọi cuộc hành trình.Điều này giúp cho Hyundai New mighty luôn là một lựa chọn hàng đầu của các đối tượng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Với mục đích kế thừa nhằm khai thác những ưu điểm vượt trội vốn có của dòng xe này, trên thị trường hiện nay có nhiều nhà sản xuất xúc tiến việc nâng tải cho dòng xe này.
  [IMG]
  Thông Số Kỹ Thuật -> xem tại đây
  Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Và Có Giá Tốt Nhất
  Đ/c: 61 QL 1A, Khu vực 2, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ
  ĐT: 0907 959 485 - Khánh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam