Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xe nước mía thường quay tay một thời quen thuộc

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi hgtien, 11 Tháng tám 2015.

  1. hgtien Member

    Ngày nay thật khó để có thể bắt gặp hình ảnh những chiếc xe nước mía quay tay ở ven đường, bởi vì máy ép mía quay tay thường đã lỗi thời, ẩn chứa nhiều nguy cơ gây mất vệ sinh và nguy cơ tai nạn lao động cao. Ngày nay người ta chuyển sang sử dụng loại máy ép nước mía siêu sạch và những loại xe nước mía siêu sạch, vì các mẫu máy ép nước mía này được cải tiến với thân được bọc kín ngăn ngừa bụi và côn trùng, thân nhỏ gọn dễ di chuyển cùng những xe nước mía tủ kính, máy ép miệng ly.
    Bởi vì bán nước mía từ những máy ép nước mía siêu sạch rất có lãi nên nhiều người đầu tư mua xe nước mía và các loại xe nước mía siêu sạch để kinh doanh. Mua một vài bó mía làm nguyên liệu cùng hương tắc, hương sầu riêng v.v.. để làm tăng hương vị thơm ngon cho ly nước mía. Quý khách có nhu cầu mua máy ép nước mía hãy liên hệ với công ty Việt Thống - nhà cung cấp uy tín các sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch trên toàn quốc, với cam kết đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm. Tất cả sản phẩm may ep mia của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền rất hiện đại và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.
    Nhờ những cải tiến mới mà thế hệ máy ép nước mía siêu sạch này hạn chế được những nguy cơ mất vệ sinh và nguy cơ xảy ra tai nạn trong khi xay ép mía, nhờ hệ thống vỏ bọc bao kín nhưng khi cần có thể tháo rời từng chi tiết ra để dễ dàng vệ sinh. Đầu ép được trang bị trục rulo đường kính 83mm cho sức ép mạnh mẽ, chúng tôi hiện có các loại máy ép nước mía 3 lô, máy ép nước mía 4 lô và máy ép nước mía 5 lô với giá thành rẻ, mỗi loại may ep nuoc mia có ưu điểm riêng, càng nhiều trục rulo khi xay ép thì nước mía thành phẩm có nhiều bọt làm tăng hương vị thơm ngon. Chi tiết: 093 881 7979
Tags: may ep mia

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam