Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

XE ĐẨY HÀNG 2 BÁNH, XE ĐẨY HÀNG 4 BÁNH – CHỌN LOẠI NÀO?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenanh16, 29 Tháng chín 2016.

 1. nguyenanh16 New Member

  XE ĐẨY HÀNG 2 BÁNH, XE ĐẨY HÀNG 4 BÁNH – CHỌN LOẠI NÀO?

  Xe đẩy hàng là công cụ được sự dụng phổ biến trong công nghiệp, siêu thị, bệnh viện. Với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, xe đẩy hàng cũng được lựa chọn một cách phù hợp để phát huy hết công dụng của mình.
  Xe đẩy hàng được chia thành nhiều loại với kích thước và tải trọng khác nhau. 2 loai xe đẩy chính đó là xe đẩy hàng 2 bánhxe đẩy hàng 4 bánh
  Xe đẩy hàng 2 bánh
  Xe đẩy hàng 2 bánh có 2 bánh to gắn phía sau xe đẩy, chúng đơn giản và gọn nhẹ, giúp người sử dụng có thể di chuyển xe dễ dàng. Bánh xe của xe đẩy hàng 2 bánh được làm bằng cao su chịu nhiệt và giảm sốc, giúp người sử dụng có thể vận chuyển trên các địa hình khác nhau.
  Dòng xe này thường được sử dụng trong các nhà kho hoặc các đại lý. Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Thiết kế của xe đẩy hàng loại 2 bánh rất linh hoạt, có thể gấp gọn cất vào nhà kho, thùng xe mà không chiếm nhiều diện tích. Tuy nhiên, với việc sử dụng xe 2 bánh cho các hàng hóa to và cồng kềnh sẽ làm đau tay của người dùng.
  Xe đẩy hàng 4 bánh
  Không đơn giản như xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy 4 bánh có thiết kế phức tạp hơn. Có 4 bánh xe gắn dưới đáy sàn ở 4 góc. Sàn xe rộng hơn xe đẩy hàng 2 bánh, được thiết kế thêm tay gấp, thêm nhiều tầng để phù hợp trong sử dụng
  Xe đẩy hàng 4 bánh hoạt động ổn định hơn vì 4 góc đều được nâng đỡ bởi các bánh xe, di chuyển dễ và đỡ tốn sức người dùng. Với sàn rộng và to, xe đẩy hàng 4 bánh giúp việc di chuyển các hàng hóa to, cồng kềnh an toàn và đảm bảo không gây hư hại cho hàng hóa và cho người đang sử dụng. Phù hợp với hàng hóa có số lượng nhiều và trọng lượng nặng.
  Tùy vào công việc bạn làm như thế nào và trọng lượng hàng hóa bạn muốn di chuyển có tải trọng ra sao, lựa chọn một chiếc xe đẩy hàng phù hợp sẽ giúp bạn sử dụng tối đa tính năng của từng loại. Hãy để xe đẩy hàng là công cụ giúp việc di chuyển của bạn trở nên dễ dàng.

  Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn xác định được nên mua loại xe đẩy hàng nào là phù hợp bạn.
Tags: xedayhangcn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam