Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xe đẩy cho trẻ sơ sinh và các lưu ý cần nắm rõ

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 24 Tháng chín 2016.

 1. tao_babimart Member

  Nguyên nhân gì khiến các mẹ nên chọn lựa Xe đẩy em bé ngay từ lúc được 2-3 tháng tuổi? Đó là vì mỗi khi mẹ muốn làm việc, mẹ có thể đặt trẻ ngồi hay nằm trên xe đẩy mà vẫn có thể trông nom bé dễ dàng. Thỉnh thoảng mẹ có thể đưa bé đi mua sắm thuận tiện hơn mà không cần bế bé. Hơn nữa khi bé lớn hơn, trong mỗi chuyến đi chơi cùng gia đình, chiếc xe đẩy chính là người bạn song hành rất quan trọng không thể thiếu của bé yêu của bạn, giúp gia đình trông nom bé thuận tiện hơn.
  Bố mẹ sẽ chăm lo trẻ thật tốt mà không mất quá nhiều công sức với xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi. Sản phẩm là nơi giúp bé yêu vui chơi khi bố mẹ làm việc nhà, cũng có khi là chiếc xe đưa bé dạo chơi cùng mọi người vào mỗi sáng sớm hay vào những ngày cuối tuần. Xe đẩy giúp các bé cũng có thể tự mình quan sát, nhận biết cuộc sống quanh bé mà không còn cảm thấy bí bách và ba má bớt mệt mỏi mỗi khi trông nom các bé.

  [IMG]

  Xe đẩy em bé Seebaby T04

  Xe đẩy cho trẻ sơ sinh có nhiều chức năng khác nhau kết hợp của các mặt hàng tiện ích khác nhau. Các bậc phụ huynh có thể cho trẻ ngả trong cho các bé ăn uống hoặc cho các con nằm xem ti vi để các bậc phụ huynh dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm, giặt quần áo mỗi khi khóa bánh xe cố định. Các bậc phụ huynh có thể đặt trẻ nằm chơi, nằm ngủ tự do mà không lo bé bị giật mình hay tỉnh giấc mỗi lần chỉnh mức độ nghiêng ngả khác nhau.

  Không nên để bé sử dụng xe đẩy trong một kiểu quá lâu sẽ khiến con không còn cảm giác thoải mái. Trẻ nhỏ hiếu động, vì thế mỗi lần để con ngồi trong xe đẩy trẻ em baobaohao bố mẹ không được quên cài dây đai giúp đảm bảo an toàn cho bé yêu. Các bậc phụ huynh nên nhớ cài phanh xe mỗi lần dừng đỗ xe, tuyệt đối không gắn các món đồ trên tay đẩy giúp tránh xe bị đổ ngã vô cùng không an toàn.
Tags: Xe đẩy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam