Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xe đạp cân bằng cho bé và những điều nên biết

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 31 Tháng năm 2016.

 1. ken_tt Member

  Trẻ nhà bạn đã đến tuổi tập điều khiển xe đạp. Bố mẹ đang lo lắng khi khi đi xe, không biết nên hướng dẫn tập cho bé khả năng giữ thăng bằng hiệu quả như thế nào?. Xe đạp cân bằng chính là một trong các loại xe đạp được rất nhiều bé ưa thích và có khả năng luyện giữ cân bằng cho bé yêu hiệu quả.

  [IMG]
  Xe đạp cân bằng trẻ em Bug blue
  1 sản phẩm xe đạp bình thường nhưng có thiết kế tối giản hóa tối đa, bao gồm bộ khung, bánh xe và yên xe là xe đạp cân bằng. Kết cấu khung xe thường bằng ống thép siêu nhẹ nhưng rất chắc chắn để bảo đảm an toàn cho bé con khi vận hành. Cao su đặc chống trơn hiệu quả được sử dụng để làm bánh xe. Phần yên xe cứng có thể thay đổi được độ cao thấp theo độ tuổi phát triển của trẻ nhỏ, được lắp trực tiếp với bộ phận khung xe.
  xe đạp cân bằng cho bé, xe cân bằng nimbus tạo tiền đề trẻ nhỏ có thể học cách giữ cân bằng hữu hiệu, rất tốt cho việc tập lái xe hai bánh sau này, là một sản phẩm khuyến khích khả năng hoạt động cho bé con. Việc sử dụng xe đạp đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tay - chân - mắt của trẻ và sự dẻo dai lúc lái chiếc xe. Sản phẩm giúp rèn luyện sức khỏe để phát triển cả về thân thể và tư duy cho trẻ nhỏ, trẻ nhỏ sẽ ngày càng nhanh nhẹn.
  [IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus
  Giúp điều khiển chiếc xe linh hoạt, trẻ cần ngồi vững vàng trên xe, để tay vào phần tay cầm bởi một chiếc Xe đạp cân bằng thường không trang bị bàn đạp. Bé con cần đặt 2 chân chạm đất và đẩy xe hoạt động bằng đôi chân trong khi tập trung giữ cân bằng hiệu quả. Chỉ 1 thời gian ngắn tập cùng sản phẩm, trẻ có thể điều khiển xe di chuyển hoặc dừng lại tùy thích mà không sợ bị ngã do mất thăng bằng và cảm thấy tự tin, thoải mái hơn khi ngồi trên xe.
Tags: dsdsadsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam