Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xe cân bằng trẻ em có cấu tạo như thế nào?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 27 Tháng năm 2016.

 1. ken_tt Member

  Thời điểm để mẹ lựa chọn cho trẻ nhỏ một chiếc Xe cân bằng là lúc bé yêu nhà bạn đã đủ 1 tuổi, bé đã có thể tự bước đi trên đôi chân của mình. Chiếc xe hỗ trợ trẻ nhỏ có thể tăng cường khả năng cân bằng và hỗ trợ cho đôi chân thêm nhanh nhẹn qua mỗi ngày và có kết cấu tương tự như 1 chiếc xe đạp bình thường nhưng không có bộ phận bánh xe vận hành hoàn toàn bằng sức đẩy từ đôi chân của trẻ.

  [IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus cho bé
  xe đạp cân bằng cho bé, xe can bang nimbus có thiết kế các bộ phận khá giống với sản phẩm xe đạp thông thường nhưng không có phần bánh xe để đạp và có trọng lượng vô cùng nhẹ. Đầy đủ các bộ phận được tích hợp trong sản phẩm: Bánh xe, ghi đông, yên ngồi, vành chắn bùn.... Bên cạnh đó, 1 số dòng xe còn có thêm bộ phận để có thể lắp bàn đạp vào khi bé đã lớn, giúp các hộ gia đình tiết kiệm được một khoản tài chính cho tương lai.
  Giúp thể rèn luyện và tập cho bé khả năng giữ cân bằng hiệu quả là những chiếc xe đạp cân bằng. Ngoài ra bé yêu sẽ ngày càng nhanh nhẹn, khỏe mạnh và năng động hơn do việc di chuyển của sản phẩm phụ thuộc vào đôi chân của bé. Bé con còn có thể tổ chức một cuộc đua xe cân bằng giữa 1 nhóm bạn để kích thích sự cạnh tranh và rèn luyện sức khỏe hiệu quả.

  [IMG]
  Xe đạp cân bằng Totem
  Với kết cấu khá đặc biệt, Xe cân bằng không cần hướng dẫn trẻ con cách đi nhiều, trẻ nhỏ sẽ tự đi theo bản năng. Tay và chân của trẻ khi để bé ngồi lên xe sẽ cầm nắm sao cho chắc chắn nhất và tạo được thế cân bằng để chiếc xe không bị nghiêng. Nếu xe có khả năng bị đổ, trẻ con có thể chống chân xuống đất vì chiều cao của chiếc xe rất thấp; muốn di chuyển trẻ nhỏ sẽ cần sử dụng chân và sức đẩy của cơ thể một cách tự nhiên. Các bậc phụ huynh, để đảm bảo an toàn nên cho trẻ nhỏ vui chơi ở những khu vực bằng phẳng và ít người qua lại.
  5
Tags: đâsdas

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin