Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xây nhà cần có những dự định gì 2

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ntoan, 22 Tháng hai 2016.

 1. ntoan Member

  một. sắm địa điểm xây biệt thự đẹp
  Việc mua địa điểm xây nhà rất quan trọng, bởi nó quyết định đến cả căn thiết kế nhà đẹp , và nhiều khía cạnh ảnh hưởng đến gia đình bạn. khi tậu 1 miếng đất xây dựng nhà bạn xem xét các yếu tố: hướng phong thủy, vị trí giao thông, cơ sở hạ tầng tại khu vực, an ninh khu vực… tham khảo giá đất của cộng khu vực trên các phương tiện truyền thông như báo giấy, báo mạng.
  Trước khi chọn đất cũng bắt buộc tham khảo ý kiến của những người quanh đó khu vực đó, xem xét, nghiên cứu ý kiến của họ để ko tậu “hớ” có giá quá đắt hoặc các “thông tin ẩn” khác như đường ngập nước, phổ biến muỗi sở hữu nằm trong dự án quy hoạch, di dời của nhà nước không… đặc thù là phải mua hiểu thật kĩ về tình trạng an ninh của khu vực sinh sống thiết kế biệt thự, mang sắp các công trình công cùng như trường học, bệnh viện, trạm y tế, chợ hay không?
  [IMG]

  mua đất xây nhà buộc phải tham khảo giá xung quanh chọn đất xây nhà buộc phải tham khảo giá bên cạnh

  2. Ước tính kinh phí xây nhà
  Ai cũng biết trước lúc xây nhà bạn đã chuẩn bị trước 1 số tiền to, tuy nhiên khi xây có một số tình huống phát sinh mà bạn không thể lường trước được, bởi vậy dự tính trước là điều cần phải có. Dự tính kinh phí xây dựng phần thô, kinh phí trang trí nội thất bên trong để bạn mang thể “liệu cơm gắp mắm”, để tránh việc xây được nửa chừng lại giới hạn lại vì thiếu kinh phí.
  Thông thường, một gói công trình thi công dân dụng chiếm tỷ lệ giá như sau: 1 công trình nhà dân dụng sẽ được chia thành hai gói thi công: là xây thô hoàn thiện, và trang trí nội thất (trong đó nội thất sẽ tùy thuộc đa dạng hay ít, bình dân hay cao cấp)
  - Phần xây thô hoàn thiện với phần thô chiếm khỏan 60 % kinh phí tổng đầu tư gói này; và phần nhân công cùng vật tư hoàn thiện sẽ là 40% còn lại.
Tags: biet thu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam