Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

WindowPhone lúc nào mới vực dậy

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi muadongvinhcuu, 25 Tháng mười 2015.

 1. Trong những năm qua, hệ điều hành của Microsoft không còn được các nhà tăng trưởng phần mềm tụ hợp. không những thế, những vận dụng cao cấp cũng đang dần dần biến mất.

  American Airlines, Bank Chase, Bank of America, NBC, Pinterest và Kabam đã ngừng vận dụng của họ trên Windows Phone. Một số tổ chức có lời giảng giải, số khác giữ lặng im. Điều này làm Microsoft tụt lại phía sau trong cuộc đua di động.

  [IMG]

  Không chỉ các vận dụng của bên thứ ba mới ra đi, ngay cả các phần mềm của Microsoft như MSN, Photosynth và tiện ích cho máy ảnh Lumia cũng dần biến mất hoặc không được nâng cấp. tuy nhiên, hãng công nghệ Mỹ vẫn chưa trang bị bộ vận dụng soạn thảo văn bản cho hệ điều hành này. Mọi chuyện có thể thay đổi khi nâng cấp lên Windows 10.


  Hướng đi mới của Microsoft


  Doanh số của Lumia chỉ còn 5,8 triệu trong quý này, giảm 3,5 triệu so với cùng kỳ năm ngoái. Chính vì thế, Microsoft đang tụ hợp vào một dòng điện thoại mới hiệu quả và tốt hơn mang tên Surface. Điều này phục vụ cho một phần nhỏ người còn muốn sử dụng Windows Phone.


  Vấn đề về vận dụng của hệ điều hành này vẫn tồn tại. Instagram đã được phát hành gần hai năm trước đây. tuy nhiên, nó vẫn chưa tương trợ video. Có rất nhiều vận dụng khác như Twitter hầu như thường được nâng cấp các tính năng mới.
  tuy nhiên mới đây, tổng giám đốc Mark Zuckerberg đã tuyên bố: "Facebook sẽ có trên Windows 10". vì thế, hy vọng Instagram trên Windows Phone sẽ tương trợ được video trong thời gian gần nhất.


  Cam kết của Zuckerberg với Windows 10 giúp Microsoft có hy vọng hơn về hệ điều hành mới của họ. Windows 10 là nâng cấp miễn tổn phí cho người dùng Windows 7, 8 và hơn 110 triệu máy tính đang chạy phần mềm. Microsoft đang cố gắng khích lệ các nhà tăng trưởng tạo ra các vận dụng phổ thông chạy trên máy tính cá nhân, điện thoại, máy tính bảng và thậm chí cả Xbox One. Đó là được sự hứa hẹn lớn của Windows 10.

  Microsoft cũng đang mở Windows 10 để nhà tăng trưởng Android và iOS dễ dàng tăng trưởng các vận dụng. Điều này đã được công bố nhiều lần trong các hội nghị tháng 10. tuy nhiên, hiện nó vẫn chưa thành hiện thực. Nếu thực hiện được nó sẽ giúp kho vận dụng của Windows 10 đuổi kịp với các hệ điều hành khác.

  Điều này cũng một phần do sự đổi mới liên tục của hệ điều hành Windows Phone. Từ Windows 7 lên 8 rồi lại 8.1. vừa rồi, là hệ điều hành Windows 10. Sự đổi mới liên tục này làm cho phần cứng bị lỗi thời. Cùng với đó các vận dụng phải thiết kế và cập nhật lại.


  Windows Phone có thể sẽ không phát động lại nữa


  Với sự thay đổi liên tục của Windows Phone, điều duy nhất vẫn tồn tại là việc thiếu vận dụng. Rất nhiều sự thay đổi đã được xây dựng trong hệ điều hành mới này. Windows Phone hy vọng rằng nó sẽ tạo ra sức hút đối với người dùng và các nhà tăng trưởng vận dụng. Nếu điều này xảy ra, có thể đây sẽ là lần sau hết Windows Phone nhấn nút phát động lại.

  Cuối cùng, việc sở hữu một chiếc smartphone bây giờ không còn quá khó khăn nữa, nhất là một chiếc smartphone nokia hay những chiếc smartphone tầm trung khác như điện thoại LG G3, lg g3 cat6 cũ tại TT Moblie. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ số điện thoại Mr.Tú: 0945.05.05.87để được hỗ trợ tư vấn.
Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam