Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Wifi Chùa - Vào mạng hấp dẫn trên máy điện thoại

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 14 Tháng tám 2016.

 1. anhduong9x New Member

  Wifi Chùa đang ở trong mở rộng đầy đủ và một trong những cách này hay cách khác họ đã trở thành một phần của cuộc sống chúng ta. Nổi tiếng nhất mạng xã hội (Facebook, MySpace, Twitter,...) giúp chúng tôi để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình của chúng tôi, nhưng khái niệm này bây giờ là mở rộng các lĩnh vực khác.
  [IMG]
  Ví dụ rõ ràng của thứ hai là YouTube và mạng lưới video LiveLeak. Và nó cũng là trường hợp của ít chương trình được biết đến như Cucku, tai wifi chua cho android sẽ có thể để thực hiện sao lưu của các tập tin của chúng tôi nhờ mạng lưới bạn bè hoặc Wifi Chùa đổi mới, trong đó các khái niệm về mạng xã hội được kết hợp để P2P.

  Vì vậy, Wifi Chùa xác định chính nó như là một mạng xã hội mà làm cho nó dễ dàng hơn để chia sẻ tập tin qua mạng P2P, với tất cả những ưu điểm này ngụ ý, như, ví dụ, rằng có không phải là một máy chủ tập tin miền trung và tất cả mọi người là một khách hàng và máy chủ cùng một lúc.

  Wifi Chùa cũng bao gồm khả năng để tải về từ mạng lưới BitTorrent. Mạng này đã có rất nhiều khách hàng, nhưng bên trong rất nhiều sự cạnh tranh nhất, Wifi Chùa đứng ra bằng cách cho phép một cái gì đó khác không cung cấp: khả năng tìm kiếm cho các chương trình từ khách hàng.

  Wifi Chùa có một cách tiếp cận tập trung rõ ràng đa phương tiện. Nó cho phép chúng tôi để tìm, chia sẻ và phát video, hình ảnh và âm thanh từ cùng một ứng dụng. Mặc dù chúng tôi cũng sẽ có thể tìm thấy các ứng dụng và các loại khác của tập tin. Điều này có thể là lý do tại sao trung bình kích thước là cao hơn đáng kể so với phần còn lại của khách hàng BitTorrent, bởi vì Wifi Chùa bao gồm các codec cần thiết để chơi các tập tin đa phương tiện.
  [IMG]
  Với Wifi Chùa bạn sẽ có torrent tải, chia sẻ tập tin P2P, video YouTube và LikeLeak và nhiều tính năng khác, đó là phổ biến cho các mạng xã hội, mà sẽ cho phép bạn để đáp ứng người dùng khác có thị hiếu tương tự như của riêng bạn.

  Wifi Chùa là một mạng xã hội, tập trung vào việc trao đổi tập tin P2P. Tải về Wifi Chùa ngay bây giờ và chia sẻ tập tin của bạn với phần còn lại của cộng đồng Internet.
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam