Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Website thương mại điện tử - những điều cần quan tâm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 10 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Nhiều doanh nghiệp muốn tập trung rất nhiều nỗ lực vào hoạt động marketing sản phẩm. Việc thiết kế website thương mại điện tử là một trong những hoạt động không thể thiếu nếu các doanh nghiệp muốn tăng doanh thu cho sản phẩm.

  1. Nội dung của website thương mại điện tử không thể thay thế:

  Các website thương mại điện tử hiện nay có hiệu quả hầu hết là vì nội dung. Cách đây không lâu, một trang web chỉ cần một ít nội dung cho người dùng là đủ. Nhưng hiện nay, một trang web phải có nội dung thích hợp với khách hàng và các công cụ tìm kiếm như google...

  2. Thiết kế web bán hàng dễ dàng khi sử dụng và theo chủ đề hợp lý:

  Khi bạn lựa chọnthiết kế website thương mại điện tử của mình theo một chủ đề nào đó hãy sử dụng nó trong suốt toàn bộ thiết kế. Nó sẽ làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi kết hợp các thiết kế lại với nhau. Những thanh chuyển trang, thiết kế, nội dung phải đi song song với nhau để tạo thành một chuỗi hợp logic cho người dùng.

  3. Cấu trúc khi thiết kế website hỗ trợ cho thiết kế:

  Cấu trúc website là cơ sở cho một thiết kế tốt. Thiết kế website của bạn trở nên không hiệu quả nếu khách hàng không thể tìm được cái mà họ muốn. Hãy quyết định xem website thương mại điện tử của bạn cần các trang liên kết với nhau kiểu gì, nhiều hay ít trang. Các biểu tượng và hình ảnh đồ họa hỗ trợ cho cấu trúc website.

  4. Kiểm tra khi thanh toán:

  Một thiết kế website bán hàng tốt cần được tối ưu hóa khi kiểm tra thông tin khách hàng. Hãy yêu cầu thông tin của khách hàng ở mức thấp nhất mà vẫn có thể dùng để thanh toán và liên lạc. Thông tin chỉ cần bao gồm Tên, số điện thoại.

  Thông tin liên hệ : Công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Điện thoại: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam