Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Website spam và Google – làm website chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 9 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Dưới đây là các hình thức SPAM khi làm website mà hiện tại Google có thể phát hiện ra và xử lý, hy vọng với bài viết này bạn có thể phần nào nắm bắt các khả năng website của mình có thể mình sẽ rơi vào spam để có những biện pháp thích hợp và ngăn ngừa được các điều đáng tiếc có thể xảy ra.

  [IMG]

  Nhà cung cấp DNS động và máy chủ lưu trữ gây ra spam

  Đó là các website sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ được lưu trữ bởi những dịch vụ miễn phí hoặc những nhà đem lại DNS động chứa một lượng lớn những nội dung spam.

  Nội dung nghèo nàn có ít hoặc không có giá trị khi làm web bán hàng

  Các thiết kế website giá rẻ có chất lượng thấp, nội dung nghèo nàn, có giá trị thấp hoặc không có giá trị cho người đang sử dụng hoặc những web có chứa nhiều liên kết xấu, kém chất lượng, những trang con giống nhau hàng loạt, nội dung được tạo dựng 1 bí quyết tự động hoặc sao chép từ những trang web khác.

  Spam do người dùng

  Spam do người sử dụng tạo đang là xu thế ở nước ta, những trường hợp này thường xảy ra trên những diễn đàn hoặc các blog cá nhân, bởi trên những trang thiet ke web seo này cho phép cộng đồng người đang sử dụng có thể tự đăng bài, với số lượng người đang sử dụng tham gia lớn, các quản trị viên khó có thể lòng có thể kiểm soát được lượng nội dung được đăng tải hằng ngày.

  Những bài viết trên thiết kế website chuyên nghiệp được đăng tải với mục đích đặt Backlink 1 mẹo vô tội vạ có chất lượng thấp, nội dung trùng lặp nhau phần đa thường hay xuất hiện trên các trang này.

  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam