Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vượt trội trong thiết kế Lexus LX 570

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi hahh, 5 Tháng một 2016.

 1. hahh New Member

  Lexus cho biết cơ cấu điều khiển của LX 570 có tích hợp hệ thống biến thiên tỷ số truyền tay lái, nhưng có lẽ chưa đủ để tạo sự hài lòng ở các điều kiện di chuyển khác nhau. Vô-lăng hơi nặng khiến người lái tốn nhiều sức hơn khi di chuyển trong phố, nhưng trên xa lộ thì độ nặng đó lại cho cảm giác rất an toàn. Cả chân ga và chân phanh cũng đòi hỏi lực nhấn nhiều hơn so với các dòng xe khác của Lexus.

  Bù lại, công thức chung cho nhiều dòng xe của Lexus hiện nay là số vòng quay vô-lăng từ khóa trái sang khóa phải chỉ khoảng 2,8 vòng. Với hệ thống lái linh hoạt này, người điều khiển cảm thấy nhàn nhã hơn với những pha ôm cua gấp hay quay đầu xe.
  [IMG]
  Ấn tượng đầu tiên khi cầm lái LX 570 là sự cách biệt giữa khoang xe và thế giới bên ngoài. Độ yên tĩnh và êm ái của khoang người ngồi bị ảnh hưởng rất ít trước những tác động xấu từ mặt đường độ nhám, các gờ giảm tốc và thậm chí là cả các ổ gà. Ở tốc độ 100km/h trên xa lộ Hà Nội – Thái Nguyên, độ ồn đo được chỉ là 58dB – con số tương đương với các dòng xe siêu sang hàng đầu mà Autocar tại Anh Quốc cũng như ở Việt Nam đo được. Đáng chú ý nữa là ở tốc độ này, số vòng tua động cơ chỉ dưới 1.500 vòng/phút. Chiếc xe tỏ ra rất nhẹ nhàng và thư thái ở tốc độ tối đa cho phép trên đường cao tốc.
  Lexus thăng long tự hào là đơn vị cung cấp xe lexus hàng đầu ở miền bắc.
  Hãy liên hệ ngay số 0915.251.009 để nhận được giá chính hãng xe lexus LX 570.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam