Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vượt trội khu đô thi sinh thái FPT Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vinhtran912, 26 Tháng sáu 2016.

 1. vinhtran912 Member

  Khu thị trấn FPT công ty Đà Nẵng là dự án có tổng diện tích hơn 181,6 ha bởi vì c.ty Cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư 1 tỷ USD ở ven tuyến đường Nam Kỳ Khởi nghĩa, quận Ngũ Hành Sơn.

  Dự án bởi vì c.ty thiết kế và quy hoạch thị trấn đứng đầu trái đất –SOM thực hiện. Dự án được chủ đầu tư thiết kế với định hướng tu bổ môi trường thiên nhiên, cộng với ưu thế công nghệ tạo nên 1 khu đô thị xanh mưu trí kiểu mẫu trước tiên tại Đà Nẵng và miền Trung.

  Xem thêm: đơn giá nhân công thi công phần thô
  [IMG]
  Đông đảo khách hàng Hà Nội quan hoài và đầu tư vào dự án Khu thành phố FPT Đà Nẵng.
  Dự án có quy hoạch nói chung hài hòa với nhiều loại hình gia đình ở không giống nhau được thiết kế và xây dựng đồng bộ từ gia đình phố thi công nhà giá rẻ tại đà nẵng, căn hộ đến biệt thự với thiết kế sang trọng, hiện đại, diện tích đa dạng, mức giá thích hợp.

  Dự án Khu thị trấn FPT c.ty Đà Nẵng đang thực sự là là khu thành phố sinh thái, khu thành phố xanh khi chủ đầu tư dành hơn 100ha cho ko gian xanh và tiện ích công cùng xung quanh hệ thống sông hồ thiên nhiên, được quy hoạch và chuyển biến theo chuẩn quốc tế về tiến triển thị trấn vững bền và thân mật với môi trường cam kết một môi trường sống an toàn, chi phí thấp và trong sạch.

  FPT d.nghiệp Đà Nẵng được xem là điểm sáng của thị trường bất động sản miền Trung, FPT d.nghiệp Đà Nẵng chiếm hữu một địa điểm chiến lược phía Nam thành phố Đà Nẵng, chỉ cách phi trường quốc tế Đà Nẵng và trọng điểm thị thành 10 phút xe hơi; sắp kề các tiện ích 5 sao như: các resort ven biển, sân golf The Dunes, sân golf Montgomerie Links, Ocean Villas, Furama Villas… trường học quốc tế, cơ sở y tế đa khoa hiện đại của thành thị và hàng loạt các dịch vụ công cùng và tiêu khiển khác.

  Với lợi thế Đà Nẵng cong ty xay dung nha là một thị thành trẻ, đương đại, tân tiến, đáng sống và chiếm hữu một trong những bãi đại dương đẹp nhất hành tinh nhất, Đà Nẵng từ lâu được biết đến là tỉnh thành du lịch nổi tiếng hàng năm đón hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước đến thăm quan và nghỉ dưỡng. Đây cũng là nơi lôi kéo khá nhiều kỹ sư công nghệ cao từ nước ngoài tới công việc và sinh sống. việc này phần nào đã chứng mình được tiềm năng phát triển vô cùng lớn của Khu thành phố sinh thái FPT Đà Nẵng.

  Sư có hiệu quả của dự án khi mới rồi chủ đầu tư FPT đã giới thiệu dự án và mở bán những dòng sản phẩm đặc trưng với vị trí đẹp, giá thành hợp lý: chỉ một,6 tỷ /1 căn gia đình nhà phố lanh lợi hoàn thiện mặt ngoài, 470 triệu /1 căn hộ Smart Nano Flat tiêu chuẩn khách sạn bốn sao; cộng khẩu phần thanh toán phù hợp, vừa ở vừa cho thuê mang lại giá trị đầu tư sale hấp dẫn…

  Ông Vũ Văn Thành – giám đốc điều hành công ty Cổ phần bất động sản VNG Việt Nam (Đơn vị cung cấp sản phẩm FPT c.ty chia sẻ: “FPT c.ty Đà Nẵng là một dự án mang tầm thứ hạng tại thành thị xanh, tiến bộ và đáng sống nhất của khu vực miền Trung ấy la đà Nẵng. FPT công ty được xem là “Phú Mỹ Hưng trong lòng Đà Nẵng”, đây chắc chắn là cơ hội rất tốt cho cả những khách hàng muốn chiếm hữu ngôi gia đình thứ hai để nghỉ dưỡng cũng như thời cơ cho các gia đình đầu tư tăng thêm giá điều trị của cải trong một số năm tiếp theo”.

  Sự có hiệu quả của việc mở bán đối với khu thành phố FPT tại Hà Nội khi ngay trong dịp mở bán đầu tiên đã có 50 giao thiệp thành công và trên 100 giao du đặt chỗ, chuyện này minh chứng về độ thu hút của dự án đối với khách hàng và gia đình đầu tư.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam