Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vượt trội đối thủ là mục tiêu của các khu vui chơi trong ngành

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vyvybmt, 18 Tháng chín 2016.

 1. vyvybmt New Member

  Vượt trội đối thủ là mục tiêu của các khu vui chơi trong ngành
  Khu vui chơi trẻ em mà mình đang kinh doanh nổi trội hơn so với đối thu, thu hút được nhiều khách hàng hơn và đạt được lợi nhuận tốt hơn là mục tiêu hàng đầu của hầu hết các khu vui chơi đang hoạt động trong ngành. Bởi đã kinh doanh thì không ai muốn mình lạc hậu, bị bỏ lại phía sau hay bị thua lỗ cả.
  Việc đặt ra mục tiêu giúp các khu vui chơi có định hướng trong việc kinh doanh của mình. Với mục tiêu lớn là vượt trội so với đối thủ cạnh tranh trong ngành thì khu vui chơi trẻ em cần đặt ra nhiều mục tiêu nhỏ trong từng giai đoạn nhất định để có thể hoàn thành tốt các hoạt động kinh doanh. Chia nhỏ mục tiêu giúp khu vui chơi hoạt động sát sao và dễ đánh giá, kiểm soát trong suốt quá trình kinh doanh xem có đúng hướng hay không, thành tích đạt được như thế nào, và có cần điều chỉnh gì không.
  [IMG]
  [IMG]
  Để có thể vượt trội so với đối thủ, đòi hỏi khu vui chơi phải nổ lực về nhiều mặt trong hoạt động kinh doanh, từ sản phẩm đa dạng phong phú cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng phải đáp ứng tốt nhất yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng. Và tiến trình này phải được thực hiện liên tục không gián đoạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam