Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vườn trên mái - Lá phổi xanh của gia đình bạn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi trangtron, 20 Tháng bảy 2015.

 1. trangtron New Member

  thiết kế ban công chung cư
  sân vườn nhỏ đẹp

  Giá trị thẩm mỹ và thêm vào vẻ đẹp

  Trong số nhiều lợi ích của việc thi côngvườn trên mái, chúng ta không nên quên rằng nó có khả năng tăng cường môi trường xung quanh chúng ta.Vườn trên máicải thiện giá trị thẩm mỹ ngôi nhà của bạn và làm tăng giá thị trường của nó.
  [IMG]

  Khu vườn trên mái nâng cao chất lượng không khí trong nhà của bạn và làm giảm hóa đơn năng lượng. Màu xanh lá cây trên mái nhà tạo ra một bầu không khí đáng yêu và làm tăng giá trị thị trường của tài sản nhà ở.

  Bảo vệ mái nhà

  Bằng cách thi công khuvườn trên mái, bạn có thể bảo vệ cho mái nhà của bạn an toàn hơn. Ngoài làm sạch theo mùa, chúng ta không làm được gì nhiều để duy trì mái nhà. Nó vẫn tiếp xúc với các yếu tố tự nhiên như ánh sáng mặt trời, mưa, mưa đá và tuyết quanh năm. Kết quả là, nó sẽ bị phân rã và các vết nứt có thể hình thành trên bề mặt của nó theo thời gian.
  [IMG]
  Việc tăng và giảm nhiệt độ hoặc mở rộng hoặc co lại bề mặt của mái gây thiệt hại cho công trình của mình. Một lớp màu xanh lá cây có thể giúp đỡ trong việc bảo vệ các bề mặt của mái từ nhiệt, bão tuyết. Một lợi ích khác của việc cài đặt các khu vườn trên mái là nó lọc nước mưa và ngăn nước mưa từ chạy đi vào hệ thống nước thải và gây ô nhiễm nước.
  Vườn trên mái nhà có thể giảm chi phí năng lượng của bạn
  Các khu vực đô thị có được làm nóng hơn trong những tháng mùa hè. Lý do đằng sau này là những tia nắng mặt trời nóng lên bê tông, nhựa đường và vật liệu xây dựng khác dễ dàng hơn so với các yếu tố tự nhiên như cây cối và thảm cỏ. Các khu vực đô thị được gọi là đảo nhiệt vì lý do này. Trong những tháng mùa đông, nhiệt năng bảo tồn giữ người ấm hơn và hạnh phúc hơn.
  [IMG]
  Vào mùa hè, nhiệt dư thừa làm cho máy điều hòa không khí làm việc khó khăn hơn cho việc làm mát ngôi nhà. Vườn thượng ngăn cản ánh nắng mặt trời từ kênh nhiệt qua mái nhà và giữ nhiệt độ thấp hơn. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho các máy điều hòa không khí để làm mát phòng của bạn.
  Ít sử dụng máy điều hòa không khí sẽ giúp cho bạn tiết kiêm năng lượng điện năng. Trong mùa đông, cùng một lớp cỏ trên mái nhà sẽ đóng vai trò như vật liệu cách nhiệt và ngăn nhiệt ra khỏi nhà.
  Khu vườn trên mái nâng cao chất lượng không khí trong nhà của bạn và làm giảm hóa đơn năng lượng
  Hầu hết nhà ở đô thị có không gian khá hẹp. Những người sống trong căn hộ cũng có thể tận hưởng không gian của một bãi cỏ và thư giãn với việc trồng vườn treo tường,vườn trên mái cho thời gian nghỉ ngơi từ vấn đề này và cho phép người dân thành phố thưởng thức cây xanh trong hộ gia đình của họ.
  [IMG]
  Một khuvườn trên máilà một lớp dày của thảm thực vật giữ ngôi nhà mát mẻ vào mùa hè, làm giảm hóa đơn năng lượng và cũng có thể cung cấp Oxy cho các cư dân. Nếu bạn muốn làm mát cho ngôi nhà, bạn cũng có thể thiết kế một lớp cỏ trên mái cho. Nhiều cư dân đô thị được sử dụng không gian trên mái của họ để trồng nhiều rau sạch để cung cấp nguồn rau sạch cho gia đình.
  Ô nhiễm không khí là một vấn đề nghiêm trọng phải đối mặt với những cư dân đô thị. Hít thở không khí ô nhiễm có thể dẫn đến bệnh chủ yếu như nhiễm trùng phổi, hen suyễn và thở khó khăn. Đối với chất lượng không khí tốt hơn, bạn nên xem xét việc lắp vườn trên sân thượng. Vườn thượng bao gồm các loại cây xanh và lớp cỏ xanh, có thể giúp trong việc tịnh hóa không khí và cung cấp oxy.
  [IMG]
  Cây và cỏ của khuvườn trên máicủa bạn hấp thụ carbon dioxide và các khí độc hại khác. Tăng lượng oxy và giảm lượng carbon dioxide có thể làm cho không khí sạch hơn và tốt hơn cho sức khỏe con người. Khuvườn trên máisẽ giúp điều hòa không khí, do đó làm giảm hiệu ứng nhà kính, và giữ cho môi trường sạch hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam