Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vườn chim Thung Nham điểm đến hấp dẫn ở Ninh Bình

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vantoanbds12, 18 Tháng tám 2015.

 1. vantoanbds12 New Member

  Bạn nào có sở thích nuôi chim thì cố gắp đến đây ngắm chim một lần cho biết nhé :v

  Khi đi tới tham quan vườn chim, bạn chỉ có một cách di chuyển duy nhất là đi thuyền. Nhẹ nhàng khua mái chèo trên dòng nước, người lái thuyền sẽ dừng lại ở một khoảng cách hợp lý để bạn có thể quan sát vườn chim.

  >> Thăm quan Làng Việt Cổ – Cố Viên Lầu tại Ninh Bình
  >> Hang Sơn Đoòng và những hình ảnh có một không hai

  [IMG]

  Vườn chim Thung Nham trải rộng trên diện tích hơn 300ha, là nơi cư trú của khoảng 40.000 con, khoảng 5.000 tổ chim các loại, thuộc 46 loài chim. Trong đó có nhiều loài chim đã được ghi vào sách Đỏ của Việt Nam như Giang Sen, Cốc Đế nhỏ… Đồng thời Thung Nham cũng là nơi cư trú của 109 loài thực vật, 150 loài động vật, trong đó có 58 loài cá, 7 loài ếch nhái, 10 loài có vú… rất cần được bảo tồn và phát triển.
  [IMG]

  Vườn chim là nơi cư trú và sinh sống của đa dạng các loại chim như cò, vạc, diệp, le le, mòng két, chích chòe lửa, cho tới sáo đá… Điều đặc biệt ở vườn chim là có hai loài chim đặc biệt quý hiếm được ghi trong sách đỏ là Hằng Hạc và Phượng Hoàng, một trong những linh vật nằm trong bộ tứ linh Long-Ly-Quy-Phượng. Để đi tới tham quan vườn chim, du khách có thể thuê xe đạp hoặc thuận lợi nhất là đi thuyền, người lái thuyền sẽ dừng lại ở một khoảng cách hợp lý để bạn có thể quan sát vườn chim.
  [IMG]

  Về thăm quan Vườn Chim, bạn nên đi vào tầm chiều muộn khoảng 17h, đây là lúc chim đi kiếm ăn về, mùa có nhiều Chim là mùa Thu. Tuy nhiên nếu không có thời gian bạn cũng có thể thăm quan vào lúc 14h-15h để kịp thời gian về nếu đi trong ngày.

  Xem chi tiết tại: Khách sạn Vân Giang Ninh Bình
Tags: thung nham

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam