Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vua Thủ Thành Và những điểm đặc biệt

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi rongbacseo, 4 Tháng bảy 2014.

 1. rongbacseo New Member

  Đối với cộng đồng game thủ Việt, một tựa game khiến họ có thể gắn bó trong thời gian dài hiển nhiên sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu về hệ thống tính năng tốt, nhiều sự kiện mỗi ngày. Nhưng ngoài những lý do khá là khách quan, game thủ Việt đôi khi gắn bó với game cũng còn vì những kỉ niệm đã có, hoặc những anh em trong bang hội…
  [IMG]
  Thế nên dù cho nhiều khi game “lởm” hoặc “bỏ quên” không chăm sóc cộng đồng, nhưng vẫn luôn có những game thủ trung thành. Đáng tiếc không phải game nào cũng biết trân trọng điều đó dẫn đến nhiều game thủ tâm huyết “dứt áo ra đi”. Vua Thủ Thành ngay từ khi sản xuất bởi đội ngũ Studio Việt, đã hiểu rõ vấn đề này và đề ra tôn chỉ: Phát triển bền vững – chăm sóc tận tâm.
  Nhiều ưu đãi và quà tặng thường xuyên
  Nếu theo dõi trên fanpage và trang chủ iwin 295, không khó để nhận ra rất nhiều sự kiện đang được diễn ra cực kì sôi nổi với sự tham gia của hàng trăm game thủ mỗi ngày. Từ sự kiện World Cup 2014, 20 ngày vàng cho đến những sự kiện nhỏ mỗi ngày như x2 EXP, x3 Bạc, đăng nhập nhận thưởng… Vua Thủ Thành đang tạo nên một không gian giải trí hoàn toàn thoải mái cho bất kì game thủ nào mà không phải lo lắng nhiều đến cái ví của mình.
  [IMG]
  Bên cạnh những phần quà ingame được nhận mỗi ngày, game thủ còn có thể “làm giàu” thông qua rất nhiều sự kiện thú vị trên fanpage để nhận nhiều Gift Code giá trị. Các Gift Code này giúp mỗi game thủ có thể thể sở hữu được những item quan trọng, tướng mạnh mà phải mất khá nhiều thời gian “cày” ingame mới có được.
  [IMG]

  Với thật nhiều ưu đãi và lợi thế chưa từng có, Vua Thủ Thành xứng đáng là tựa game Việt đi đầu trong việc “chiều” game thủ Việt. Góp phần xây dựng ngành game Việt phát triển đi lên trong thời gian sắp tới. Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tham gia máy chủ mới Xích Bích sẽ được khai mở vào lúc 11:00 ngày 04/07/2014 để nhận nhiều phần quà Gift Code Xích Bích giá trị. Mỗi Gift Code chứa: 1 Thạch Quang cấp 2, 3 Quân Lệnh Trung Cấp, 10 Loa, 1 Khoan Nhạn Kiếm, 20000 Bạc.
  Biết lắng nghe và kết hợp hành động
  Chắc hẳn nhiều game thủ đã quá quen thuộc với điệp khúc: “luôn luôn lắng nghe, còn lâu mới hiểu” của nhiều tựa game hiện nay mỗi khi game thủ đóng góp ý kiến, tìm sự hỗ trợ… một phần vì sự thiếu chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng, phần khác liên quan nhiều đến hệ thống game khiến các NPH “bó tay” không thể hỗ trợ game thủ.
  [IMG]
  Không chỉ là tựa game có đội ngũ chăm sóc khách hàng cực kì chu đáo,Vua Thủ Thành còn luôn có đội ngũ MOD đông đảo trên fanpage để hỗ trợ mọi vấn đề và yêu cầu của game thủ. Đặc biệt vừa qua, Vua Thủ Thànhđã tiến hành “cải cách” lại hệ thống tính năng, trong đó đáng chú ý nhất là việc giảm lượt thủ thành những level đầu tiên từ 45 xuống còn 15 để hỗ trợ người chơi mới. Đây là điểm mạnh của một game Việt mà những game có NSX ở nước ngoài khó lòng thực hiện được.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam