Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

VPS như một giải pháp dung hòa giữa Share Hosting và Dedicated Server

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 24 Tháng chín 2015.

 1. Trước khi tìm hiểu về máy chủ ảo VPS. Tôi muốn chia sẻ đến các bạn một chương trình rất hấp dẫn "dùng thử VPS miễn phí" tại Nhân Hòa trong tháng 9/2015 này. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm: ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MÁY CHỦ ẢO (CLOUD SSD VPS)
  Vps vốn rất quen thuộc với các nhà phát triển web, thiet ke web, webmaster, phát triển game, lập trình... VPS hay còn gọi là máy chủ ảo, là dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ thành nhiều máy chủ khác nhau có chức năng tương tự như máy chủ riêng.
  [IMG]
  Với các dịch vụ VPS thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào công việc phát triển web, SEO hay sử dụng phần mềm chạy 24/24 của mình mà không phải gặp những vấn đề, rắc rối khi kết nối mạng và đăng nhập, quản lý từ xa. Dịch vụ thuê VPS thích hợp để xây dựng những hệ thống Web, Email, Backup,…dùng riêng giúp truyền tải các file dữ liệu giữa các hệ thống với nhau một cách nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật cao.
  Khi sử dụng dịch vụ thuê VPS bạn có thể tự quyết định trong việc nâng cấp tài nguyên và tái tạo lại hệ điều hành khi gặp sự cố hệ thống với thời gian thực hiện nhanh chóng không mất nhiều thời gian để cài đặt lại từ đầu. Có thể dùng dịch vụ thuê VPS như một giải pháp dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng. VPS theo cả khía cạnh chi phí và các cách thức vận hành, đây là giải pháp thích hợp cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức muốn có một hệ thống máy chủ riêng, toàn quyền quản lý với chi phí thấp.
  Tiện ích khi thuê VPS là sự linh hoạt từ việc điều chỉnh cấu hình RAM, CPU và HDD ngay lập tức giúp cho việc nâng cấp máy chủ VPS trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, khởi tạo, khôi phục, sao lưu dự phòng cũng là một trong những thế mạnh mà một máy chủ thông thường không có. Sử dụng từ những công nghệ mới nhất như Intel, Dell, Cisco, quyền quản lý server cao nhất thuộc về người sử dụng, sử dụng công nghệ lưu trữ SAS/SSD Raid 10 được xem là công nghệ lưu trữ bảo mật nhanh nhất thế giới.
  Dĩ nhiên với dịch vụ VPS giá rẻ không thể có hiệu năng và sự mạnh mẽ như thuê server riêng, nên thuê server riêng nếu muốn nâng cao chất lượng, nhưng nếu khách hàng có nhu cầu vừa phải và không đòi hỏi hoạt động ở hiệu suất quá cao, thì giải pháp lựa chọn một dịch vụ VPS giá rẻ thật sự là một giải pháp hợp lý giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.
  Dịch vụ máy chủ ảo VPS nên lựa chọn nhà cung cấp nào tốt ?
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ về server gia re lớn nhỏ khác nhau. Nhưng để có thể lựa chọn được một nhà cung cấp luôn sẵn sàng đáp ứng một dịch vụ VPS mạnh mẽ, ổn định thì Nhân hòa sẽ là một gợi ý dành cho bạn.
  Một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Hiện đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp các dịch vụ về máy chủ, các gói dịch vụ vps gia re và các dịch vụ về đăng ký ten mien gia re, hosting gia re... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình luôn đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.
  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
Tags: vps gia re

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam