Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Với trẻ lớp 4 qua trình dạy tiếng anh có đơn giản hay không

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hoctiengnhat101, 5 Tháng mười 2016.

 1. hoctiengnhat101 New Member

  1 vài bài học ở trường hay ở lớp học tiếng anh là chưa đủ để trẻ nhanh chóng thuần thục trong tiếng Anh. một số bậc phụ huynh cũng phải phối hợp để bé có điều kiện học tiếng Anh tại nhà. Vì ở nhà chính là môi trường lý tưởng để trẻ sử dụng những gì học được tại trường, tăng chức năng xử lý tình huống thực tiễn và sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.Dưới đây là một số phương pháp học cho trẻ:

  1. Cho trẻ xem phim, nghe nhạc thiếu nhi bằng tiếng Anh

  tuyệt vời nhất nên chọn 1 vài bộ phim hoạt hình phù hợp với sở thích của bé, và không được có phiên âm hoặc sub tiếng Việt.

  mục đích của biện pháp này nhằm nâng cao vai trò nghe tiếng Anh cho bé lớp 4, ko nên bắt buộc trẻ phải nghe đc nội dung của bộ phim.

  2. hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh tại nhà cho trẻ.


  Đây là phương pháp khá tối ưu để bé có khả năng thuần thục tiếng Anh trong thời giờ ngắn nhất. cụ thể, hãy làm ra luật lệ để bắt bé phải dùng tiếng Anh trong một vài tình huống thông thường.

  thí dụ: lúc gặp mọi người, bé phải chào hỏihỏi thăm bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt, với cách sử dụng một số cụm từ như: Hi, Good morning hoặc trước khi đi ngủ bé phải chúc mọi người ngủ ngon: Sleep well, have a good night. ngữ phaps tiếng anh

  3. Hãy hỏi bé xem hôm nay học đc những gì ở trường.

  Hãy để ý tới việc học tiếng Anh lớp 4 của bé ở trường. Bạn có thể nhờ trẻ chỉ cho 1 số từ mới về cách đọc, cách viết và ý nghĩa của mỗi từ. điều đó hỗ trợ bé nhớ cực kỳ lâu một số từ ấy với thời gian ngắn. bởi vì chúng ta thường nhớ tới 90% những gì chúng ta dạy cho người khác.

  4. Tìm 1 số cuốn truyện bằng tiếng Anh có hình ảnh sinh động và nội dung giản đơn cho trẻ đọc.

  1 số cuốn truyện có nội dung đơn giản và lượng từ vựng đơn giản - công cụ hữu ích cho trẻ trong giai đoạn học tiếng anh bé, từ việc đọc truyện, bé sẽ có thể có được số lượng từ vựng tương đối, trợ giúp trẻ thuận lợi tiếp thụ kiến thức tiếng Anh về sau.

  5. Viết tên vài đồ vật trong nhà bằng tiếng Anh và dán lên.

  các đồ vật trong nhà là thứ mà trẻ tiếp xúc hàng ngày, và những trẻ nhanh chóng nhớ đc cách gọi tên vài đồ vật ấy bằng tiếng Anh.

  >>Xem thêm: số thứ tự bằng tiếng anh
Tags: tieng anh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam