Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vôi sống - Bí kíp wax lông cực kỳ đơn giản cho chị em phụ nữ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 14 Tháng sáu 2016.

 1. thangphuxuan Member

  Các cô gái đã được học “cạo đầu bôi vôi” để tóc không thể tồn tại được rồi có phải không. Không nên bất ngờ khi vôi cũng được áp dụng để triệt lông tuyệt hảo. Hãy cùng tìm hiểu bí kíp wax lông cùng với vôi nhé.

  Bạn có biết cách triệt lông chân vĩnh viễn

  [IMG]

  Quá trình lông tóc hình thành là việc vô cùng bình thường vậy nhưng nếu quá nhiều sẽ khiến bạn không còn tự tin. Vì vậy chị em dễ tìm kiếm Nhiều Bí quyết triệt lông tận gốc để đánh bay an toàn đám rừng rậm xấu xí. Một trong Một vài công thức wax lông truyền miệng đó là sử dụng vôi, do ông bà ta có câu “cạo đầu bôi vôi” mà. Do đó chị em đã biết Phương pháp tẩy lông đúng cách cùng với vôi chưa? Nếu không triệt đúng Biện Pháp có thể nảy sinh tổn hại với làn da đấy. Hãy cùng khám phá Độc chiêu wax lông cùng với vôi chính xác nhé.
  Khi thực hiện tẩy lông với vôi, các nàng chỉ cần lựa chọn tẩy Một số vùng da lông ngắn vì lông hơi dài các cô gái cần tỉa ít đi để điều wax lông đơn giản. Wax lông với vôi thực chất là dùng vôi sau việc triệt để hạn chế lông xuất hiện trở lại.

  Tham khảo thêm cách trị lông chân

  Bước 1: Lựa chọn vôi sạch không tồn tại cát & chất bẩn

  Bước 2: wax hết mô da gây hại ở vùng da cần tẩy lông

  Bước 3: tẩy bớt lông mọc dài nơi vùng da cần tẩy lông

  Bước 4: Sau quá trình wax lông, làm sạch chỗ da đó. Bỏ vôi bột sạch vào nước ấm sau đó để nước vôi nguội và thoa lên vùng da da vừa triệt. Đợi đến khi vôi không còn ướt và bong ra sau đó rửa sạch.

  Phía trên là tất cả Bí quyết triệt lông triệt để cùng với vôi sống, tuy nhiên công thức trên chưa được các nhà khoa học thí nghiệm mà chỉ là thời xưa truyền miệng. Nếu không biết Phương thức tiến hành chị em phụ nữ sẽ khiến làn da dính tổn hại, bị bào mòn & gây hại đối với làn da khá là nhiều.

  Có thể bạn quan tâm tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu
Tags: triet long

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam