Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vô sinh và mối quan hệ của bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi reddevy, 11 Tháng tám 2015.

 1. reddevy New Member

  Có con là một trong những thời gian thú vị nhất trong cuộc sống của một cặp vợ chồng, nhưng đối với các cặp vợ chồng đối phó với phương pháp điều trị vô sinh và vô sinh, thụ thai một em bé có thể được cố gắng. Sự căng thẳng về thể chất, tình cảm và tài chính của vô sinh có thể, nếu bạn không cẩn thận, làm tổn thương mối quan hệ của bạn với đối tác của bạn.
  Trong thực tế, gần một phần tư số phụ nữ trong một cuộc khảo sát gần đây được tiến hành bởi các tổ chức phi lợi nhuận HealthyWomen báo cáo rằng vô sinh đã có một tác động tiêu cực đến mối quan hệ của họ. Các tin tốt là khoảng một phần ba số phụ nữ trong đó khảo sát tương tự cho biết cuộc đấu tranh của họ vô sinh thực sự được hưởng lợi các mối quan hệ của họ với các đối tác của họ.
  Các tin tốt:
  Khoảng ba phần tư số phụ nữ nói rằng đối tác của họ rất hay rất ủng hộ trong khi họ đã trải qua điều trị vô sinh
  Chín mươi phần trăm phụ nữ vẫn còn với các đối tác cùng họ với khi họ đã trải qua điều trị vô sinh. Những người tách cho biết phương pháp điều trị không phải là một lý do chính cho sự chia tay.
  Những lời khuyên và thông tin tại đây sẽ giúp bạn và đối tác của bạn vẫn còn trong đó 90 phần trăm nhóm mới nổi từ cuộc hành trình vô sinh của bạn với mối quan hệ của bạn không chỉ còn nguyên vẹn nhưng mạnh mẽ hơn, bất kể những gì xảy ra trong cuộc tìm kiếm của bạn cho một đứa trẻ.
  Tránh đổ lỗi
  Vì vậy, bạn chỉ nhận được chẩn đoán. Tinh trùng của chồng bạn là "chậm". Hoặc endometriosis của bạn đã chặn một trong ống dẫn trứng. Hoặc các nhiễm trùng chồng của bạn có trong ngày cử nhân của mình bị hư hỏng nhiều tinh trùng của mình. Nó sẽ được dễ dàng để chuyển cho nhau và hò hét, "Đó là lỗi của bạn!" Nhưng thực tế là không có vấn đề những người đóng vai trò chơi đổ lỗi, bạn cả hai mất.
  Liệu nó thực sự quan trọng mà "lỗi" đó là? Sau khi tất cả, đây không phải là một cái gì đó bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn. Và nó có thể là quá muộn để thay đổi vài điều bạn có thể đã từng kiểm soát, chẳng hạn như cố gắng thụ thai khi bạn còn trẻ. Thực tế là những gì bạn đang phải đối mặt ngày hôm nay: Có con là có được khó khăn hơn cho hai bạn hơn so với nhiều cặp vợ chồng khác.
  Để giữ từ chuyển xuống làn đường đổ lỗi:
  Trấn an đối tác của bạn rằng bạn là cả hai ở cùng nhau
  Nhớ làm thế nào bạn cảm thấy về đối tác của bạn, tại sao bạn yêu anh ấy hay cô ấy, tại sao bạn muốn có một đứa con với nhau.
  Nói về sự thất vọng và tức giận của bạn một cách cởi mở. Nghiên cứu cho thấy rằng những cặp vợ chồng giữ cảm xúc của họ ẩn có rất nhiều khả năng có vấn đề liên quan đến sự căng thẳng của vô sinh.
  Tấn công các vấn đề vô sinh là một mặt trận thống nhất. Điều đó có nghĩa là đi đến các cuộc hẹn với nhau, đối phó với các tác dụng phụ với nhau, đau buồn với nhau, chia sẻ những tin tức cùng với bạn bè và gia đình.
  Giữ mối quan hệ của bạn khỏe mạnh
  Có rất nhiều cách để bảo vệ mối quan hệ của bạn từ sự căng thẳng có khả năng gây hại của vô sinh, bao gồm:

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam