Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vỏ bưởi cách khử mùi hôi miệng đơn giản mà hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 19 Tháng chín 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Bạn có thể sử dụng vỏ bưởi để chữa bệnh hôi miệng rất hiệu quả. Với cách này bạn có thể loại bỏ mùi hôi miệng nhanh chóng vừa an toàn lại không ảnh hưởng tới sức khỏe như những nước súc miệng và thuốc xịt khử mùi chứa hóa chất.


  [IMG]

  Sử dụng vỏ bưởi để trị hôi miệng rất hiệu quả, bạn có thể làm theo 2 cách trong bài viết này để giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng và làm trắng răng rất hiệu quả.

  Tác dụng trị hôi miệng của vỏ bưởi


  Trong vỏ bưởi có nhiều tinh dầu thơm giúp khử mùi, đồng thời chất cay trong vỏ bưởi giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi cực kì nhanh. Nhờ những tính chất này mà nhiều người áp dụng vỏ bưởi để chữa bệnh hôi miệng và cũng giúp làm trắng răng rất hiệu quả. Đưới đây là 2 cách sử dụng vỏ bưởi để loại bỏ mùi hôi miệng đơn giản cho bạn.

  [IMG]

  Nhai vỏ bưởi tươi

  Chuẩn bị một ít vỏ bưởi tươi đem rửa sạch sau đó nhai trong miệng khoảng 5 phút trong miệng sẽ giúp làm sạch mảng bám cũng như vi khuẩn gây mùi trong miệng, đồng thời hương tinh dầu bưởi sẽ giúp trong miệng bạn có mùi hương thơm mát dễ chịu. Đây là một trong những cách chữa trị hôi miệng nhanh và hiệu quả mà mọi người nên khảo thử.

  Súc miệng băng nước vỏ bưởi khô

  Bài thuốc trị hôi miệng từ vỏ bưởi luộc sẽ giúp người bị mùi hôi miệng nhanh chóng giúp khỏi hôi miệng một cách hiệu quả. Chỉ bằng cách dùng vỏ bưởi đã phơi khô đem nấu nước sau đó dùng nước nay pha với chút muối ăn sau đó dùng nước này súc miệng 2 lần sáng và tối trước khi đi ngủ, muối kết hợp với tinh dầu bưởi sẽ giúp bạn khử mùi hôi một cách nhanh chóng nhất có thể.

  >>>trị hôi miệng đơn giản nhất<<<

  Một vài cách phòng tránh hôi miệng hiệu quả


  Ngoài việc dùng vỏ bưởi trị bệnh hôi miệng tại nhà ra thì mọi người nên áp dụng một số thói quen tốt giúp phòng ngừa bệnh hôi miệng một cách hiệu quả nhất như:

  Uống nhiều nước: nhiều người không cũng cấp đủ nước cho cơ thể khiến cơ thể thiếu nước và làm nước bọt tiết ra ít, những vi khuẩn gây mùi trong miệng hoạt động do không có enzim trong nước bot ức chế gây hôi miệng

  Vệ sinh bằng chỉ nha khoa: Súc miệng thôi chưa đủ, mà bạn nên sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ sạch mảng bám trong răng từ đó hạn chế việc vi khuẩn hình thành gây mùi hôi miệng khó chịu tốt nhất.

  Đánh răng đều mỗi ngày: Vệ sinh răng miệng tốt hàng ngày bằng việc dùng bàn chải đánh răng 2 lần mỗi ngày sẽ giúp giảm tải lượng vi khuẩn gây mùi hoạt động một cách tốt nhất.

  Giảm ăn thực phẩm gây nặng mùi như: Hành, tỏi, đậu phộng….

  Xem thêm: cách trị hôi miệng hiệu quả tại nhà
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam