Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

vnnp_học tiếng anh từ A- Z hiệu quả chất lượng nhất//lh Hoàng Thủy 0904852732

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi thuyvnnp, 18 Tháng tư 2013.

 1. thuyvnnp New Member

  KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRÔI CHẢY AZ
  Tại sao các bạn sinh viên đã đi học rất nhiều nơi, qua rất nhiều chương trình học nhưng đứng trước người nước ngoài lại lúng túng, không biết mình cần nói gì, thậm chí t không định hình được mình sẽ nói Tiếng anh như thế nào với những suy nghĩ đang hiện hữu trong đầu.
  Lý do là gì: Do các bạn chưa được học thực sự trong một môi trường khắt khe, bắt bạn đã học phải nói được. Vì vậy bạn thích học thì học; Không thích lại nghỉ; Khó quá cũng nghỉ; Lúc nào thích lại đi học.....và cứ như thế mãi mãi bạn vẫn không thể giao tiếp được mặc dù bản thân bạn đang rất sốt ruột.
  Học tại VNNP thì sao?: Phương pháp dạy hoàn toàn mới; Nội quy học khắt khe tạo động lực quyết tâm học cho bạn; Các chương trình học tổng quát gồm TỪ VỰNG – NGỮ PHÁP – HỘI THOẠI GIAO TIẾP giúp học viên thành thạo và tự tin giao tiếp tất cả các tình huống thường gặp trong cuộc sống xã hội ( gia đình, bạn bè, công việc); Phương pháp giảng dạy tổng quát: Kỹ năng nghe, nói, đọc; Kỹ năng phản xạ nghe, nói; Kỹ năng phản xạ giao tiếp tổng quát.
  GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỌC
  1. KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỔNG QUÁT CƠ BẢN.
  Đối tượng: Trình độ tiếng anh A
  Thời gian: 20 buổi (2,5h/buổi)
  Học phí: 1.500.000 đồng/khóa
  Giáo viên: Việt Nam hoặc Du học sinh nước ngoài)
  · Các cấp độ:
  Giao tiếp tổng quát A
  Giao tiếp tổng quát B
  Giao tiếp tổng quát C
  Nội dung:
  Buổi 1: Học luyện phát âm, trọng âm, cách đọc theo ngữ cảnh ( ngữ điệu).
  Buổi 2: Ngữ pháp dùng trong giao tiếp: Từ loại; Các dạng câu hỏi; Các cách trả lời trong giao tiếp; Các thì... . Giáo viên chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả.
  Buổi 3 đến 20: Học các chủ để giao tiếp: Học ngữ pháp, từ vựng theo chủ đề; Thảo luận và luyện giao tiếp tình huống theo nhóm; Luyện nghe hội thoại; Luyện viết tình huống hội thoại.
  2. KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP PHẢN XẠ
  Đối tượng: Muốn nâng cao khả năng giao tiếp
  Thời gian: 15 buổi (2,5h/buổi).
  Học phí: 2.000.000 đồng/khóa
  Giáo viên: Việt Nam hoặc Du học sinh nước ngoài
  · Các cấp độ:
  Beginner
  Elementary
  Nội dung: Chú trọng nâng cao kỹ năng nghe và nói, bổ trợ thêm kỹ năng độc – viết. Học các chủ đề với các tình huống giao tiếp nâng cao; Luyện các kỹ năng nghe nói, giao tiếp. Chuyên sâu phản ứng nhanh trong giao tiếp, thực hành các chuyên đề giao tiếp về cuộc sống, gia đình, bạn bè, công việc, du lịch, ý tế…
  HỌC TIẾNG ANH LÀ PHẢI GIAO TIẾP ĐƯỢC BẰNG TIẾNG ANH
  trong mọi hoàn cảnh, mọi tình huống.
  Chương trình học đảm bảo học viên có thể giao tiếp trôi chảy bằng ngôn ngữ tiếng anh với người bản ngữ sau khi tốt nghiệp. Kiến thức của chương trình được chia ra thành các khóa học nhỏ từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên có thể học bài bản, xuyên suốt từ A-Z và học đến đâu giao tiếp chuẩn đến đó.
  Phương pháp dạy và học: Tổ chức các nhóm học viên trong các tình huống giao tiếp cụ thể trong cuộc sống, giao tiếp xã hội, công việc…và các học viên thỏa sức thảo luận, giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh với người nước ngoài hoặc Việt Kiều.
  Giáo trình: Giáo trình giao tiếp của TALKPRO và LET’S TALK
  Kết quả: Học viên được rèn luyện khả năng nghe nói, đọc, viết và phản xạ ứng xử, giao tiếp nhanh khi sử dụng ngôn ngữ này.
  Điều kiện tham gia chương trình học: Học viên phải được TALKPRO kiểm tra đầu vào với 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết và xếp lớp theo cấp độ tương ứng mà học viên đạt được.
  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Phòng đào tạo TALK PRO CENTRE

  Đ/C: SỐ NHÀ 16 NGÁCH 40 NGÕ 260 CẦU GIẤY HÀ NỘI
  LIÊN HỆ: HOÀNG THỦY – PHÒNG ĐÀO TẠO
  HOTLINE: 0904852732

  Tel: 043 767 3385 - 109
  Email: phongdaotao9vnnp@gmail.com
  Yahoo: daotao_vnnp6
  Website: Học tiếng anh, học tiếng anh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam