Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

VNNP_ Luyện nghe nói tiếng Anh hiệu quả nhất Hà Nội// LH Hoàng Thủy 0904852732

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi thuyvnnp, 17 Tháng năm 2013.

 1. thuyvnnp New Member

  Kinh tế Việt Nam ngày càng mở rộng giao lưu và phát triển quốc tế kèm theo những thách thức rất lớn.
  Chương trình luyện nghe nói tiếng Anh trôi chảy tập trung phát triển kỹ năng tiếng Anh như nghe nói và bổ trợ thêm đọc viết. Điểm đặc biệt chương trình được tích hợp & cập nhật thêm các chủ đề kinh doanh liên quan tới đời sống xã hội & cuộc sống hiện đại hay những chủ đề gần gũi với công việc nơi công sở giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế. Chẳng hạn, học viên sẽ có nhiều cơ hội để học và thảo luận các chủ đề đa dạng như viết CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn ứng tuyển, kỹ năng đàm phán & viết thư thương mại.
  Ngoài ra học viên còn có cơ hội phát triển kỹ năng học tập chủ động cũng như kỹ năng làm việc nhóm thông qua các bài tập tình huống điển hình hoặc các dự án nghiên cứu thú vị.

  Đối tượng: Tất cả học viên muốn phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh trôi chảy.

  Giáo viên: Việt Nam hoặc du học sinh nước ngoài.

  Hiệu quả đạt được:
  Củng cố cho học viên các kỹ năng cần thiết trong phát âm tiếng Anh.
  Luyện phát triển tư duy bằng tiếng Anh.
  Phát triển tư duy bằng tiếng Anh.
  Rèn luyện các tính huống giao tiếp nghe nói hàng ngày với các chủ đề khác nhau.
  Giúp học viên hệ thống và làm giàu vốn từ vựng.
  Nắm vững các cấu trúc câu cơ bản để áp dụng trong tiếng Anh giao tiếp: Cải thiện khả năng nghe, nói, phát âm, giao tiếp một cách tự tin, xử lý hội thoại trong giao tiếp khác nhau.

  Phương pháp giảng dạy
  Phát triển ngôn ngữ giao tiếp: Điểm cốt lõi trong những chương trình được giảng dạy tại VNNP Việt Nam là học viên được phát triển kỹ năng giao tiếp toàn diện và được khuyến khích vận dụng tiếng Anh phù hợp với mọi tình huống ở tất cả các trình độ. Nhờ vậy, học viên biết cách ứng dụng tiếng Anh hiệu quả trong môi trường học tập, nghiên cứu và trong các giao tiếp xã hội hàng ngày.
  Phát triển các kỹ năng học tập: Tập trung vào phát triển ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp cá nhân trong môi trường công việc thay vì chỉ đơn giản nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp, tăng cường việc ứng dụng ngôn ngữ vào thực tế để giao tiếp hiệu quả và thành công trong nhiều ngữ cảnh mang tính chất học thuật và chuyên nghiệp.
  Học tập tích cực: Kỹ năng học và tự học hình thành thông qua việc tham gia tích cực các hoạt động thực hành tiếng Anh trên lớp & phát triển kỹ năng tư duy phản biện và phản xạ của học viên. Chính những kỹ năng học tập này tạo nền tảng ngôn ngữ giúp học viên hiểu sâu sắc về các bối cảnh cuộc sống thực sự & ứng dụng dễ dàng thay vì ngôn ngữ thụ động chỉ được hình thành bề nổi sau mỗi khóa học.
  Phương pháp tiếp cận tư duy phản biện: Khuyến khích học viên đặt câu hỏi, tranh luận và tổng hợp các vấn đề bằng kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để làm phong phú & sinh động thêm cho mỗi tiết học.
  Đánh giá trong cả quá trình học: Giáo viên sẽ đánh giá trình độ của học viên trong suốt khóa học. Tất cả các kỹ năng sẽ được đánh giá thông qua các bài kiểm tra giữa & cuối kỳ, các dự án nghiên cứu nhóm & cá nhân, các bài tập tình huống điển hình.

  Giáo trình: Tổng hợp Talkpro biên soạn

  Nội dung khóa học
  Khóa học được thiết kế mang tính ứng dụng thực tiễn cao song song với việc xây dựng một nền tảng ngôn ngữ vững chắc và cải thiện kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc & thực tế cuộc sống.
  Học viên sẽ được thực hành các kỹ năng làm việc & làm quen bối cảnh công việc thực tế, tình huống làm việc điển hình thông qua nội dung từ các bộ giáo trình hiện đại nhất hiện nay được lựa chọn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại VNNP Việt Nam.
  Học ở bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào với những bài tập thực hành theo từng chủ đề thông qua chương trình học của VNNP. Đây là một chương trình học được phát triển & xây dựng bởi chính các giáo viên có kinh nghiệm và các chuyên gia tại VNNP Việt Nam.
  Phát triển kỹ năng ngôn ngữ, mở rộng kiến thức văn hóa và cơ hội kết nối các mối quan hệ xã hội khi tham gia các sự kiện ngoại khóa do du học sinh nước ngoài và việt kiều hướng dẫn. Các hoạt động ngoại khóa thú vị này giúp học viên có cơ hội khám phá các nền văn hóa của các quốc gia nói Tiếng Anh.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Phòng đào tạo TALK PRO CENTRE

  Đ/C: SỐ NHÀ 16 NGÁCH 40 NGÕ 260 CẦU GIẤY HÀ NỘI
  LIÊN HỆ: HOÀNG THỦY – PHÒNG ĐÀO TẠO
  HOTLINE: 0904852732

  Tel: 043 767 3385 - 109
  Email: phongdaotao9vnnp@gmail.com
  Yahoo: daotao_vnnp6
  Website: Học tiếng anh, học tiếng anh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam