Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

VNNP_ Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp uy tín chất lượng

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi thuyvnnp, 26 Tháng ba 2013.

 1. thuyvnnp New Member

  HỌC TIẾNG ANH LÀ PHẢI GIAO TIẾP ĐƯỢC BẰNG TIẾNG ANH
  • Bạn muốn cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình?
  • Bạn muốn tự tin giao tiếp với người nước ngoài.?
  • Bạn có rất ít thời gian để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình?
  • Bạn muốn phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất.?
  TALKPRO CENTRE SẼ BIẾN ƯỚC MƠ GIAO TIẾP TIẾNG ANH CỦA BẠN TRỞ THÀNH HIỆN THỰC
  Với phương châm giảng dạy: “Học tiếng anh là phải giao tiếp được bằng tiếng anh” TALKPRO luôn áp dụng phương pháp giảng dạy và học thực tế, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.
  Với đội ngũ giáo viên VIỆT KIỀU và giáo viên BẢN NGỮ vui tính, nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm. Khóa học “TIẾNG ANH GIAO TIẾP” tại TALKPRO CENTER cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu với chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất.
  TALKPRO liên tục khai giảng các lớp tiếng Anh:
  Khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ(Responsive Communication English) giúp học viên phản xạ nhanh, chuẩn xác khi giao tiếp trực tiếp với đồng nghiệp và bạn bè quốc tế. Khóa học RCE xây dựng một môi trường giao tiếp tiếng Anh vừa mang tính chuyên nghiệp của công sở vừa mang tính tự nhiên của bản xứ.
  Tiếng Anh giao tiếp tổng quát ( General Communication English – GCE):là khóa học tiếng anh được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh của học viên từ 18 tuổi trở lên hoặc sinh viên năm thứ 1,2 có mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp trong trường học hoặc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Khóa học bao gồm nhiều cấp độ phù hợp với mọi trình độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp…
  Khóa học luyện nghe – nói tiếng Anh trôi chảy là khóa học tập trung nâng cao kỹ năng nghe và nói của học viên. Điểm đặc biệt chương trình được tích hợp và cập nhật thêm các chủ đề kinh doanh liên quan tới đời sống xã hội và cuộc sống hiện đại hay những chủ đề gần gũi với công việc nơi công sở giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế.
  GIÁO TRÌNH: tổng hợp do TALKPRO centre biên soạn.

  TALKPRO CENTRE chú trọng đào tạo chất lượng, cam kết đảm bảo cho các bạn khi theo học các khóa học tại trung tâm; TALKPRO CENTRE cam kết hoàn trả 100% nếu không đạt chất lượng.
  Bạn vẫn còn băn khoăn không biết chất lượng có đúng như vậy hay không? Hãy nhấc máy và gọi 043 767 3385 – 109 để đăng ký học thử và test miễn phí.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  phòng đào tạo TALK PRO CENTRE
  Đ/C: SỐ NHÀ 16 NGÁCH 40 NGÕ 260 CẦU GIẤY HÀ NỘI
  LIÊN HỆ: HOÀNG THỦY – PHÒNG ĐÀO TẠO
  HOTLINE: 0904884917
  Tel: 043 767 3385 - 109
  Email: phongdaotao9vnnp@gmail.com
  Website: http://www.giaiphapvnnp.com
  Facebook: Vnnp Việt Nam | Facebook

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam