Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

VNNP - Đào tạo kế toán chỉ với 6 tháng tương đương với 2 năm thực tế // lh Hoàng Thủy 0904884917

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi thuyvnnp, 2 Tháng tư 2013.

 1. thuyvnnp New Member

  NGHỀ KẾ TOÁN AZ

  Bạn đang có nhu cầu học nghề kế toán để có một tương lai vững vàng hơn.
  Bạn đang là sinh viên học ngành kế toán muốn tìm hiểu khóa học kế toán thực tế giúp bạn giải quyết các khó khăn của một sinh viên tốt nghiệp ra trường và chưa hề có kinh nghiệm.
  Hãy đến với khóa học kế toán AZ tại VNNP Việt Nam
  Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức kế toán cần thiết và được thực hành trong vị trí một nhân viên kế toán tổng hợp, thực hiện tất cả các công việc của các vị trí kế toán khác nhau từ khi phát sinh nghiệp vụ, lập sổ sách theo dõi đến khi lên được BCTC và các báo cáo thuế….
  Kinh nghiệm thực tế sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa.

  GIÁO TRÌNH VÀ TÀI LIỆU GIẢNG DẠY

  § Giáo trình học: Soạn theo quy trình thực hiện từng phần hành kế toán theo từng bước từ khi bắt đầu tiếp cận với chứng từ kế toán đến khi tính được kết quả kinh doanh sau thuế.
  § Tài liệu học: Các hóa đơn chứng từ thực tế (Chứng từ sống) của DN với các loại hình đa dạng.

  GIÁO VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY:
  § Chuyên gia quản lý giỏi của VNNP có bề dày kinh nghiệm thực tế trong việc thiết lập hệ thống quản lý kế toán và đào tạo cán bộ phòng kế toán cho các loại hình DN trong và ngoài nước.
  § Các kế toán trưởng kinh nghiệm của VNNP hàng ngày phải làm việc và giải quyết các công việc với nhiều tình huống thực tế khác nhau về nghiệp vụ kế toán, quản lý kế toán với cơ quan thuế.
  § Các chuyên gia phân tích tài chính và thuế giỏi của VNNP trong việc phân tích kỹ năng quản lý tài chính kế toán và các kỹ năng quản lý, phòng tránh rủi ro thuế.

  PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
  § Phương pháp thực tế: Học viên sẽ như nhân viên kế toán đang thực hiện các phần hành công việc kế toán thực tế từ A – Z của một DN và Giáo viên là kế toán trưởng để hướng dẫn, giám sát và chỉ dẫn. Các học viên sẽ được thực hành toàn bộ trên máy vi tính kèm theo những chương trình mới nhất được cập nhập thường xuyên.
  § Phương pháp tạo kỹ năng: Theo phương châm của VNNP: “Một người kế toán giỏi không phải chỉ là người hạch toán hoặc ghi chép SSKT giỏi mà bắt buộc phải có khả năng làm việc độc lập giỏi và xử lý tình huống kế toán chính xác, nhanh gọn, hiệu quả nhất”. Giáo viên luôn tạo áp lực và cường độ công việc cao cho học viên trong quá trình học để rèn luyện khả năng độc lập, chịu được áp lực cao, thích ứng nhanh với công việc khác nhau, tính linh hoạt cao trong xử lý các tình huống kế toán, thuế phát sinh thực tế.
  § Phương pháp thẩm thấu và tích lũy kinh nghiệm: Rèn luyện cho học viên các kỹ năng đọc hiểu các văn bản liên quan đến kế toán, thuế. Giáo viên truyền tải các kinh nghiệm và phân tích nhiều tình huống thực tế thưởng xảy ra trong các DN nhằm rèn luyện các kỹ năng tự tìm tòi xử lý kế toán và tự tích lũy kinh nghiệm thực tế cho bản thân và các kỹ năng quản lý, phòng tránh rủi ro thuế.

  TRỌNG TÂM ĐÀO TẠO CỦA CÁC KHÓA HỌC.
  § Học viên thực hiện thuần thục và tiếp cận ngay với các công việc kế toán cuả tại các DN hiện nay: Làm từ A->Z tất cả các công việc của các bộ phận kế toán khác nhau trong DN thực tế đặc biệt kế toán thuế.
  § Học viên rèn luyện được khả năng thẩm thấu kiến thức kế toán và thuế nhanh, có kỹ năng thuần thục trong xử lý các tình huống kế toán tránh rủi ro thuế, kế toán.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Cty CP Giải Pháp VNNP Việt Nam

  Số 16 ngách 40 ngõ 260 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy HN
  Hoàng Thủy - Phòng đào tạo: 0437673385 số máy lẻ 109
  Hotline: 0977791297
  email:
  phongdaotao9vnnp@gmail.com
  Website: VNNP

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam