Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vitamin C – khắc tinh của hiện tượng chảy máu mũi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tannguyen1910, 23 Tháng tám 2016.

 1. tannguyen1910 Member

  Hiện tượng chảy máu mũi không còn quá xa lạ đối với chúng ta phải không? Bởi lẽ, ít ra 1 lần trong đời chúng ta đã từng gặp phải hiện tượng này dù với cỗi nguồn nào đi chăng nữa. Nhưng nếu như hiện tượng này ko chỉ xảy ra một vài lần như chúng ta vẫn muốn, mà liên tục, liên tục bằng cách này hay bí quyết khác vẫn kiên trì đi bên cạnh ta. Thì đấy lại là một vấn đề nan giải.
  Thông tin về chảy máu cam nhiều là bệnh gì
  Vitamin C – kẻ thù của hiện tượng chảy máu mũi
  Hiện tượng chảy máu mũi có thể do nhiều cỗi nguồn dẫn tới nhưng đa phần đấy đều là những vấn đề sinh lý thuần tuý. chẳng hạn như thiếu nước, thiếu vitamin C… Nó cũng thường xuất hiện ở trẻ nhỏ đang trong giai đoạn tăng trưởng thể chất và đàn bà mang thai – lúc có sự đổi thay nội tiết tố nhất định.
  Và hồ hết vấn đề này có thể giải quyết nhanh chóng bằng cách cung ứng đủ vitamin C cho thân thể.
  [IMG]
  cam có chứa rất nhiều vitamin C
  Tìm hiểu về bệnh chảy máu cam và cách điều trị
  Bởi vì, vitamin C có khả năng chống stress và giúp nâng cao sức đề kháng cho thân thể. Hơn nữa, nó còn có thể tương trợ rất lớn vào quá trình hấp thụ sắt của thân thể. quá trình này cần đến sự xúc tác của vitamin C bởi thế trường hợp bị thiếu vitamin C sẽ gây ra hiện tượng thiếu máu do thiếu sắt,dẫn đến hiện tượng chảy máu mũi ở nhiều bệnh nhân.
  bên cạnh đó, bác sĩ bệnh viện tai mũi họng trung ương khuyên Các bạn cũng cần lưu ý nếu bạn bị chảy máu mũi phổ biến và chỉ cần khoảng dài thì cần nghi ngờ các vấn đề bệnh lý liên quan.
  Vitamin C phần đông chỉ giải quyết được tình trạng chảy máu mũi do sinh lý gây như đã kể ở trên.
  Xử lý hiện tượng chảy máu mũi bằng vitamin C như thế nào?
  hiện tượng chảy máu mũi thường xuyên
  Xem thêm về nguyên nhân bị chảy máu mũi
  Cà rốt cất khá là nhiều vitamin C
  Riêng đối với trẻ em: chỉ cần 1 lượng Vitamin C nhỏ nhưng giả dụ thiếu, nó sẽ tác động vô cùng to tới sự tăng trưởng thường nhật của thân thể và dễ làm con chảy máu cam. Muốn cung cấp Vitamin C cho trẻ thì thấp nhất là duyệt y đường ăn uống vì dòng vitamin này có khá là nhiều trong những mẫu rau và những dòng quả như cam, chanh, cà rốt, cà chua… không những thế, các mẹ cần lưu ý nên ăn lúc còn tươi. Đây được xem là cách tri chay mau cam khôn xiết hiệu quả.
  Đối với người lớn thường xuyên gặp phải tình trạng này có thể bổ sung duyệt y cả trục đường ăn uống và những cái thuốc tổng hợp. Ở nữ giới có thai hoặc cho con bú thì nên cân kể vì sẽ tác động đến em bé trong bụng.
  do vậy, Anh chị hãy hỏi quan điểm các thầy thuốc chuyên khoa để được tư vấn cụ thể về những loại thuốc và chế độ dinh dưỡng cần phải có để làm giảm hiện tượng chảy máu mũi bằng vitamin C.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam