Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vinhomes Riverside Hải Phòng – đứa con của một thương hiệu lớn

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tungbkhd, 5 Tháng năm 2016.

 1. tungbkhd New Member

  Các chuyên gia tài chính – kinh tế đánh giá rằng, trong những năm gần đây, thị trường bất động sản lên ngôi với sự xuất hiện của hàng loạt dự án cao cấp và siêu cao cấp ở đầy đủ các hạng mục lớn nhỏ, phân bố khắp các thành phố trên cả nước. Ở khu vực phía Bắc, nền kinh tế đã có nhiều dấu hiệu “khởi sắc”, không chỉ bởi sự phát triển lớn mạnh của các ngành công nghiệp mũi nhọn mà bất động sản cũng là lĩnh vực có “thị phần” không nhỏ đối với sự tăng trưởng GDP của cả nước.
  dự án vinhomes riverside hải phòng ra mắt như một ngôi sao sáng, nhất là trong bối cảnh thị trường nhà ở tại miền Bắc nói chung và khu vực đất cảng nói riêng đang trong tình trạng “nóng sốt”, nguồn cầu lớn khiến nguồn cung cũng không ngừng tăng mạnh. Đây là dự án được Vingroup quan tâm đẩy mạnh, định hướng trong tương lai sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí bậc nhất của thành phố nói riêng và toàn khu vực nói chung.du an vinhomes riverside hai phong
  Là một trong những hạng mục nổi bật của dự án, biệt thự Vinhomes Riverside đã gây được “tiếng vang” trên các sàn bất động sản, khiến giới đầu tư và kinh doanh địa ốc không thể ngồi yên một chỗ mà ráo riết “săn lùng”. Đặc biệt, khi đã quá quen thuộc với thị trường nhà đất Hà Nội thì Hải Phòng được coi là “mâm cơm” mới khiến bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu một “chỗ ngồi”
  Vinhomes Riverside Hải Phòng – đứa con của một thương hiệu lớn
  Vinhomes Riverside Hải Phòng nói chung và biệt thự Vinhomes Riverside đã gây được ấn tượng vô cùng sâu đậm không chỉ đối với các nhà đầu tư trong nước mà còn đối với các nhà đầu tư ngoại quốc với những điểm nhấn độc đáo và mới lạ. Được “ông lớn” Vingroup “đỡ đầu”, dự án đã nghiễm nhiên được khoác lên “tấm áo choàng hoàng kim” về thương hiệu: uy tín và đẳng cấp mà ít có một thương hiệu bất động nào ở trong nước sánh kịp. Ở một khía cạnh khác đáng nói, “chủ đầu tư là ai” chính là một trong những yếu tố tiên quyết để quý khách hàng quyết định có nên lựa chọn đầu tư hoặc mua nhà định cư ở bất cứ dự án nào.
  Biệt thự Vinhomes Riverside là sản phẩm “đính mác” thương hiệu độc quyền, được “di truyền” từ những dòng siêu phẩm đi trước, kế thừa và phát triển những tinh hoa về quy mô, thiết kế… của tất cả các dự án nằm dưới tay “ông trùm bất động sản” Vingroup. Với tất cả những điều đã hiện hữu nhãn tiền, và những kì vọng tốt đẹp dành cho dự án trong tương lai, sự kiện mở bán Vinhomes Riverside đang được thị trường ngóng đợi từng ngày, sẵn sàng chào đón.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam