Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vinhomes Metropolis hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao của Vinhomes

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi xitrum19, 26 Tháng bảy 2016.

 1. xitrum19 New Member

  Vinhomes metropolis liễu giai nằm tại trung tâm quận ba đình trái tim thủ đô hà nội, xung được xây dựng hàng oại những tienj ích đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng. Ược xây dựng tại 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình Hà Nội đây được coi là ản phẩm trọng điểm của tập đoàn Vingroup, dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong tháng 6 này.
  tuyến dường Liễu Giai nổi lên như một vị trí vàng đang mơ ước là nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà ngoại giao, đại sứ quán, trung tâm thương mại, đồng thời cũng là trục đường giao thông chính của thủ đô.
  Tọa lạc tại tuyến đường đặc biệt này, Vinhomes metropolis sở hữu khả năng kết nối cũng như di chuyển đặc biệt linh hoạt, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cuộc sống mới vượt trội, đẳng cấp thực sự khác biệt.
  Hệ thóng tiện ích và dịch vụ 5 sao Vinhomes
  Bên cạnh việc tận hưởng cuộc sống hạnh phúc ngập tràn, cư dân tại Vinhomes metropolis còn được hòa mình vào hệ thống tiện ích đẳng cấp của Vinhomes như: trường học Vinschool sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình học trong nước, đồng thời trang bị cho thế hệ tương lai những kỹ năng cần thiết để tự tin hội nhập , thành công trong xu hướng toàn cầu hóa.Trung tâm thương mại Vincom, trường học liên cấp Vinschool, bện viên Vinmec, khu vui chơi giải trí …

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam