Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vinhomes Mễ trì thu hút được nhiều khách hàng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tiencuongbk, 26 Tháng hai 2016.

 1. tiencuongbk New Member

  Khu dự án vinhomes mễ trì đáp ứng được rất nhiều yêu cầu về thiết kế và tiến độ thi công, những tiêu chí về chất lượng công trình. Đó là định hướng Vinhomes nơi đây trở thành khu nhà ở siêu cao cấp.
  Vị trí đắc địa
  Mang vị trí đặc địa là một lợi thế vô cùng lớn củaVinhomes Mễ Trì , chỉ bí quyết Sân di chuyển Mỹ Đình chỉ khoảng 700 m, cư dân sinh sống tại đây sẽ dễ dàng kết nối tới những trung tâm thành phố và các khu vực trọng điểm.
  Chủ đầu tư yêu tín
  Dự án vinhomes liễu giai được đầu tư bởi tập đoàn nức tiếng Vingroup,tập đoàn này là một trong các tập đoàn đang làm cho chao đảo thì trường bất động sản Việt Nam.Cùng mang chuỗi sản phẩm được khách hàng đánh giá cao mang niềm tin tuyệt đối về chất lượng và tiến độ công trình.
  [IMG]
  Môi trường sống trong lành
  Nằm tại trên đường Mễ trì gần với trung tâm hội nghị quốc gia, dự án đã dành ra 1 không gian to để kiến tạo theo xu hướng xanh đang lôi kéo đông đảo người dùng và nhà đầu tư.
  Tại nơi đây diện tích cây xanh trải dài từ khu vực cổng chào tới từng căn hộ. Những con đường phủ bóng cây xanh, các khóm hoa rực rỡ sắc màu giúp xóa tan mệt mỏi của những ngày khiến cho việc đầy suy tư. Môi trường sống là điều kiện quan trọng để Mua căn hộ Vinhomes Mễ Trì .Cư dân có thể khởi đầu ngày mới bằng bằng phương pháp tận hưởng ko khí trong lành quanh khu dạo bộ, hay tản bộ thư giãn trên con đường rợp bóng mát sau ngày khiến cho việc căng thẳng. Hoặc thư thái tậu sắm tại trung tâm thương mại.
  Để nhận những thông tin mới nhất về dự án, mời người dùng vui lòng truy cập tại
  Website: http://vinhomess.Com.Vn/du-an-vinhomes-paradise-me-tri

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam