Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vinhomes Landmark Riverside thiết kế môi trường làm việc xanh sạch

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nucuoi4a, 28 Tháng chín 2016.

 1. nucuoi4a New Member

  CĐT tại Vinhomes Landmark Riverside là ai?

  Có một vài nhà đầu tư thích thú được chọn đầu tư vào Vinhomes Landmark Riverside, trong đó có cả hai tập đoàn nước ngoài đó là chủ đầu tư Eunsan và OUE (đều của Hàn Quốc). BQP đã cân nhắc cuối cùng chọn tập đoàn nội địa Vingroup là nhà thầu chính.

  Lý do khiến UBND TPHCM sẽ chọn công ty nội địa do khi để công ty Quốc tế xây dựng sẽ khiến cho giai đoạn hoàn thiện thủ tục rót vốn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian. Không những thế, chủ đầu tư Vingroup còn là ứng viên hàng đầu tại thị trường địa ốc trong VN vươn tầm cỡ châu Á cũng như quốc tế. Nhà đầu tư hùng mạnh này hoàn toàn dư thừa năng lực, uy tín để xây dựng những dự án bất động sản quy mô tầm cỡ cỡ Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng. Đồng thời, chủ đầu tư Vingroup đủ khả năng tài chính đủ mạnh để chấp nhận cam kết tạm ứng ban đầu 4.500 tỷ đồng nhằm thúc đẩy nhanh kế hoạch chuyển địa điểm đi đôi thiết kế mới cảng đóng tàu Ba Son.

  [IMG]

  Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside sẽ thành siêu siêu đô thị sắp mở bán tại Thành phố HCM. 100% sẽ là một cú nổ lớn ở thị trường BĐS Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung trong trong Quý I/2016. Dù không là dự án bỏ vốn xây dựng lớn nhất, nhưng ngay tại thời điểm bắt đầu được lên ý tưởng và phương án xây dựng thì Dự án Vinhomes Landmark Riverside đã được rất nhiều người chú ý. Có lẽ khi Dự án Vinhomes Landmark Riverside chính thức ra mắt sẽ nhận được hưởng ứng nhiệt tình, đưa gia đình bạn đến nơi an cư mới cho lối sống hiện đại, cao sang. Như thế bạn đã hiểu biết như thế nào về dự án đáng mong chờ này?

  Tiện ích Vinhomes Landmark Riverside hiện đại khép kín. Xung quanh Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside gồm có trung tâm thương mại và giải trí: cận bên Vinhomes Landmark Riverside là trung tâm shopping Sài Gòn Square, sát đó chính là những trung tâm thương mại khác đó là: Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi,…

  Trung tâm đa khoa Vinmec, trường học Vinschool đặt tại căn hộ Vinhomes Central Park, từ Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside chỉ mất năm phút di chuyển đến bệnh viện đa khoa Vinmec gần hoàn thiện cũng thuộc tập đoàn Vingroup.

  Mọi tiện ích sẽ hứa hẹn có tại Condotel Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng Quận 1, được thiết kế là 1 trong khá nhiều khu đô thị sang trọng bậc nhất hiện tại đi kèm đầy đủ dịch vụ đạt tiêu chuẩn năm sao thêm vào đó được bố cục liên tục tựa theo kiến trúc của Châu Âu từ lâu đã xây dựng lên uy tín của Chủ đầu tư.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam