Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vinhomes Central Park có vị trí địa lý thuận lợi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 10 Tháng mười 2016.

 1. creative Member

  Tập đoàn BĐS danh tiếng và là người đi đầu trong việc thay đổi xu hướng của người tiêu dùng - Vingroup đã đầu tư và cho trình làng dự án Vinhomes Central Park làm nóng lên cả thị trường bất động sản Việt Nam trong cùng thời gian vừa qua.
  Nhắc đến đơn vị đầu tư Vingroup người ta sẽ nghĩ ngay đến phần lớn dự án bất động sản cao cấp như Vinhomes Royal City , Vinhomes Riverside , ... cho thue vinhomes central park và chẳng thể nào có thể bỏ qua dự án Vinhomes Central Park. Đây là dự án hứa hẹn sẽ góp phần làm nên sự thay đổi dung mạo của Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai không xa.
  [IMG]
  vị trí hiếm có của dự án Vinhomes Central Park
  nằm tại khu Tân Cảng , phường 22 , quận Bình Thạnh - là vùng có tuyến giao thông đông đúc và các công trình kiến trúc đồ sộ , Vinhomes Central Park mọc lên lừng lững và làm nhiều người phải kinh ngạc. Cư dân sinh sống nơi đây sẽ thực sự thuận lợi về kênh giao thông vì Vinhomes Central Park có được mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và dễ dàng kết nối với các tuyến huyết mạch chính khác tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  Thêm vào đây đó còn là dự án có được hơn 1km sông Sài Gòn và được đầu tư xây dựng bến du thuyền 5 sao ngay tại dự án. Một vị trí địa lý thuận lợi như thế thì công việc cho thue masteri thao dien được nhiều người bình chọn là dự án có vị trí vàng ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh quả không sai.
  vị trí chiến lược ngay tại Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh mà Vinhomes Central Park có được thực sự sẽ là một dự án bất động sản đầy tiềm năng trong tương lai.
  hệ thống dich vụ tiện ích hoàn mỹ
  Vinhomes Central Park là nơi có những tiện ích bậc nhất , đảm bảo được các đề nghị sinh hoạt hàng ngày của cộng đồng cư dân
  - trung tâm thương mại Vincom Center là nơi bạn thỏa sức shopping , bữa cơm cả gia đình , vui chơi với nhiều trò và nổi bật đó là sân trượt băng…
  - học đường Vinschool với hạ tầng cơ sở và chất lượng dạy học đạt chuẩn Quốc Tế
  - Bệnh Viện Vinmec với hạ tầng cơ sở và lực lượng viên chức y tế đạt chuẩn Quốc Tế
  - hệ thống dự trữ điện nước , bể bơi trong và ngoài
  - dich vụ cả gia đình , văn phòng , ăn uống tại nhà….
  - An ninh luôn được giám sát
  Với vị trí địa vàng cùng hệ thống tiện ích mà Vinhomes Central Park có được đã phần nào mang đến sự tuyệt vời quanh dự án Vinhomes Central Park và khẳng định thêm một lần nữa sức mạnh của tập đoàn Vingroup trong tương lai.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam