Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Vinhomes Ba Son: dậy sóng chuyển dịch vốn đầu tư

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi giangdong, 3 Tháng năm 2016.

 1. giangdong New Member

  đô thị Sài Gòn sẽ lấy lại chỗ đứng số một Đông Nam Á, đó là mục tiêu tìm mọi cách được đặt ra tại hội nghị Thành Ủy TPHCM lần thứ tư vào tháng 3 năm 2016. Để làm được điều đó, Bí thư Đinh La Thăng cho rằng thành phố phải có những dự án khu đô thị được đầu tư bài bản, đạt chuẩn chất lượng cao, đủ tầm vóc để biến thành thị thành nơi đáng sống nhất – vinhome bason Quận 1 chính là dự án thỏa mãn niềm mong mỏi của Bí thư.

  Dự án Vinhomes Ba Son tọa lạc trên miếng đất KIM CƯƠNG phía bờ Tây sông Sài Gòn, đây là điểm nhấn rõ nét trong nỗ lực không ngừng nhằm chỉnh trang diện mạo thành phố, nâng tầm thành thị lên một siêu sang mới. sức lôi cuốn của dự án âm ỉ từ cuối năm 2015 và đã thực sự bùng nổ trong những tháng đầu của năm 2016.

  dự án Vinhomes Ba Son: sốt sình sịch

  Một nhà thầu bất động sản lâu năm trước đây cực kì quan tâm những dự án căn hộ dọc Xa lộ Hà Nội (Quận 2) nhưng bất ngờ “buông bỏ” khoản đầu tư này và quyết định dành vốn để đầu tư tại dự án Vinhomes Golden River Quận 1. chủ thầu này phỏng đoán tại thành thị Hồ Chí Minh, ngoài Vinhomes Ba Son sẽ chẳng thể nào tìm đâu ra một khu đô thị sinh thái nào khác nằm ngay tại trung tâm Quận 1 như thế.
  [IMG]
  thành phố Hồ Chí Minh đâu còn lô đất nào to rộng và trải dọc sông Sài Gòn tại khúc sông đẹp nhất. Sở hữu Vinhomes Ba Son-Golden River chính là Sở hữu một không gian sống khoáng đãng, trong lành và đẹp mắt.

  Vô cùng đặc biệt, Vinhomes Golden River được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại “thành phố trong lòng thành thị”, điều này khẳng định rằng sẽ đáp ứng hoàn hảo 100% nhu cầu của cư dân. Kết hợp với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân tại đây Vô cùng dễ dàng để sử dụng phương tiện di chuyển hiện đại bậc nhất: tuyến tàu điện ngầm Metro 1 được xây dựng trong nội khu dự án.

  Vinhomes Golden River Quận 1 thật không hổ danh là bất động sản “hàng hiệu”, “hàng hiếm”, một cơ hội đầu tư không thể bỏ qua của giới địa ốc.

  Vinhomes Bason đang đưa tới một kênh đầu tư hấp dẫn hơn bất kì một kênh đầu tư tài chính nào khác. Nhiều chủ thầu trung thành của các kênh vàng, chứng khoán, ngoại tệ cũng đã nhanh chóng chuyển sang kênh đầu tư địa ốc hạng sang này, lý do đó là: những “cơn nóng lạnh” thất thường của thị trường vàng và chứng khoán khiến giới đầu tư không còn mặn mà nữa.

  “Thời điểm này, đầu tư vàng và chứng khoán mạo hiểm thì nhiều mà lợi nhuận hầu như chẳng bao nhiêu” đó là dự báo của nhiều chủ đầu tư lão luyện. do đó, khi thông tin Vinhomes Golden River Quận 1 vừa rò rỉ thì nhiều nhà đầu tư quyết định gom vốn từ các kênh đang đầu tư khác để tụ hợp đánh mạnh vào dự án “mỏ vàng” này. Động thái này nhất loạt xảy ra khiến dự án Vinhomes Golden River đang thực sự trở thành một cơn sốt đầu tư nóng bỏng nhất hiện giờ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam