Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ViewSonic PJD5155L sản phẩm máy chiếu dành cho công ty có giá rẻ

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 24 Tháng ba 2016.

 1. tech360 Member

  Máy chiếu giá rẻ Viewsonic PJD5155L với không ít những giao thức kết nối kỹ thuật số phổ biến cho người dùng, tính năng kết nối các thiết bị kỹ thuật số chẳng hạn tablet, PC, đầu K+, smart phone, đầu HD-Player, đầu DVD, máy tính xách tay, đầu 3D Blu-ray,… Model này có thiết kế gọn nhẹ, thời trang, thực sự phù hợp đáp ứng trình chiếu không cố định, dễ dàng đặt tại bàn làm việc hay gắn lên trần của phòng họp, lớp học hoặc những quán hát, quán karaoke cũng rất phù hợp.

  Chiếc máy chiếu Viewsonic PJD5155L nên sử dụng cho hội trường, kinh doanh giải trí, phòng họp, văn phòng, doanh nghiệp, công ty, lớp học, trường học, giảng đường,... Có kiểu dáng tiện ích hơn model Viewsonic PJD5155L hiện được các công ty sử dụng đáp ứng các yêu cầu đào tạo, hội thảo sự kiện, kinh doanh cafe bóng đá, nước mía bóng đá, karaoke, xem phim gia đình, thuyết trình, giảng dạy, hội họp văn phòng, ..

  [IMG]

  Nhờ sở hữu HDMI cao cấp, model này tỏ ra mạnh mẽ khi hiển thị dữ liệu 3D trực tiếp từ các nguồn 3D cũng như truyền dẫn với bất kể các loại máy trang bị cổng giao tiếp HDMI như máy tính bàn, máy tính bảng, laptop, hay nhiều phương tiện kỹ thuật số trong gia đình bây giờ. Với các công nghệ âm thanh, hình ảnh tốt hơn, chế độ kết nối đa dạng, và mức giá rẻ, sản phẩm PJD5155L là tuyệt vời để dùng trong đào tạo, họp hành và nhiều hình thức kinh doanh khác.

  Máy chiếu dành cho văn phòng Viewsonic PJD5155L có bóng chiếu 3.300 ansi lumen độ sáng, sử dụng bánh xe màu 6-segment, tỷ lệ phân giải chuẩn 4: 3 SVGA với 10.000:1 là thông số tương phản cho các thước phim rõ ràng ngay khi trình chiếu trong môi trường có thừa ánh sáng tự nhiên. Chế độ Eco hỗ trợ máy chiếu PJD5155L hạn chế không ít độ tiêu hao điện năng lên đến 70% giúp làm tang thời gian trình chiếu bóng đèn chiếu dài tới 10.000 h.

  Máy chiếu hội họp văn phòng Viewsonic PJD5155L có độ sáng 3.300 AL, độ phân giải 800 x600 nén, mẫu mã bắt mắt cùng một khung trắng rất bền. Máy chiếu này với những nét thanh lịch và kết nối tiện ích, những chuẩn kết nối HDMI, VGA mới nhất cực kỳ ổn việc truyền dữ liệu và âm thanh tuyệt vời sử dụng công nghệ exclusive SonicExpert và SuperColor.
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam