Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Việt Glass giới thiệu các phương pháp hóa giải 'đại kị': cầu thang đối diện cửa kính

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cuaninh92, 21 Tháng sáu 2016.

 1. cuaninh92 Member

  Tin vào phong thủy có có phải là mê tín dị đoan? Cái này là hoàn toàn sai vì phong thủy là kết quả của giai đoạn nghiên cứu tìm hiểu những quy luật của thiên nhiên có tác động như thế nào tới cuộc sống của chúng ta, đây hoàn toàn là kết quả của một quá trình phân tích lâu dài và mang tính thực tế cao. Bài viết này Viet Glass sẽ cùng với các bạn cùng nhau tìm hiểm cách hóa giải 1 điểm đại kị rất hại trong xây dựng nội thất, đấy chính là cầu thang có hướng đối diện với cửa chính.
  Chuẩn phong thủy nhà ở, giả dụ cầu thang đối diện với cửa chính, sinh khí phong thủy sẽ xộc lên 1 cách đột ngột vào các tầng cao hơn và thấp hơn, làm rối loàn trường “khí”, ko tốt cho gia chủ.
  [IMG]
  Chi tiết thêm tại: báo giá ban công kính cường lực
  Thường ngày, những căn nhà tập thể cũ hay nhà đông người phải chia phòng, chia tầng thường hay gặp phải vấn đề cầu thang đối diện với những phòng.
  Còn với trường hợp cửa chính hay cửa phòng lại mở đối diện với cầu thang hướng xuống dưới thì khí tốt sẽ từ đấy mà thoát đi, không có lợi cho kinh tế của chủ nhân. Đặc biệt, cửa quay theo hướng nào ảnh hướng khăng khăng tới các người trong nhà.
  Cửa chính trong phong thủy còn được gọi là “miệng khí” bởi vì căn nhà tiếp thụ phần đông khí nhu yếu, đó cũng là nơi dưỡng khí. Cũng giống như cửa chính, cầu thang là cánh cửa thông lên các tầng. thành ra, hình thức và vị trí cầu thang cũng sẽ tác động tới những thành viên trong gia đình.
  Lúc cửa chính mở trực diện với cầu thang, sinh khi phong thủy sẽ xộc lên 1 bí quyết đột ngột, bất ngờ vào những tầng cao hơn và thấp hơn, gây rối loàn trường “khí”. vì thế, khí lan tỏa chẳng hề là dưỡng khí.
  ví như chân cầu thang sắp sát cửa to, mồm cầu thang hướng phía Nam mà cửa lớn lại dùng nguyên liệu phản xạ ánh sáng thì làm cho người từ trên bước xuống cầu thang sẽ trực tiếp gặp ánh sáng gay gắt này.
  Thêm nữa, cầu thang có ánh sáng phản quang quẻ mạnh mà trẻ nhỏ rất thích chạy ra chỗ có ánh sáng, điều đó dễ làm cho trẻ nhỏ ngã từ cầu thang xuống.
  Trong trường hợp chân cầu thang gần sát với cửa mà miệng cầu thang hướng về phía Bắc cũng không tốt. Bởi vì, gió lạnh của mùa đông sẽ thổi thốc lên lầu trên, ảnh hưởng tới hiệu quả khí ấm của lầu trên, có thể gây cảm lạnh, tác động tới sức khỏe.
  Đặt cầu thang hướng theo những phía nói trên cũng có thể là duyên do làm cho những thành viên trong gian đình dễ mắc các chứng bệnh về tuyến đường tiết niệu, trẻ em thì ko muốn ở trong nhà mà thích ra ngoài chạy nhảy.
  Không những thế, các biến thể của cửa chính đối diện với cầu thang đối diện sẽ có những tác động khác nhau.
  Đối với trường hợp sảnh to với cầu thang xa cửa, năng lượng được ổn định và nuôi dưỡng khắp những diện tích. Nhờ đấy, nó sẽ kết hợp và lan tỏa từ từ đến những phòng khác khác trong nhà.
  Nếu cầu thang ở xa so với cửa chính, sảnh cầu thang to với gần như tính năng kiến trúc sẽ có nhiều khác biệt so với trường hợp sảnh nhỏ có cầu thang sắp cửa chính.
  Còn nếu cầu thang và sảnh nhỏ đối diện trực tiếp với cửa chính, năng lượng xộc lên đột ngột, vội vàng và bị đứt vỡ. Từ ấy, bắt buộc xuống cầu thang hoặc lao nhanh lên.
  Như vậy, nhằm giảm thiểu trường hợp tài khí và nhân khí của nhà chúng ta bị ảnh hưởng xấu, cầu thang ko được đối diện với cửa chính
  Phương pháp hóa giải:
  Để tránh cho cầu thang và cửa chính đối diện với nhau, có 3 cách thức xử lý:
  1. Bạn hãy chuyển hướng cầu thang. Đơn cử, bạn có thể Thiết kế cầu thang uốn cong khiến cho đầu cầu thang chuyển thành hướng khác.
  hai. Gia chủ Thiết kế cầu thang ẩn. Tốt nhất là bạn nên xây dựng cầu thang ở phía sau tường, ở giữa 2 mặt tường và năng cao độ an toàn cho cầu thang.
  3. Ở vị trí giữa cửa và cầu thang, bạn hãy đặt 1 tấm bình phong. Điều đấy khiến cho khí theo tấm bình phong quay vào bên trong ngôi nhà. Có thể đặt thiết bị phía bên dưới cầu thang nhưng không được làm chỗ ăn uống.
  Trong điểm này, cách thức hóa giải đơn giản nhất là các bạn nên treo ở trước cửa 1 tấm kính lõm bởi kính lõm có thể thu khí lại và không để khí tốt thoát ra ngoài.
  Sau bài viết này, có lẽ bạn đã biết được các cách thức hóa giải 'đại kị': cầu thang đối diện cửa kính.
  Việt Glass là công ty chuyên cung cấp các mẫu mau cau thang kinh - vách kính ban công cao cấp. Bảo đảm chất lượng vượt trội, chế độ bảo hành lâu năm...

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam