Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Việt full-face mũ bảo hiểm an toàn, chất lượng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 26 Tháng tám 2016.

 1. Mũ bảo hiểm, chắc có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với người dân việt nam chúng ta, bởi nó không chỉ là một đồ bảo hộ dùng để bảo vệ đầu giúp bạn tránh được những tai nạn bất ngờ nhất mà nó còn là một trong những đồ bảo hộ năm trong quy định bắt buộc phải tuân theo của luật an toàn giao thông việt nam chúng ta. Do đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm không chỉ an toàn chất lượng mà cũng phải đạt sự thẩm mỹ mỗi khi đồi ra đường, Chính vì vậy ,hiện nay các nhà sáng tạo đã không ngừng cho ra những sản phẩm mũ bảo hiểm khác nhau từ hình dáng, đến màu sắc mang cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn.

  [IMG]

  Đối với một nước số người sử dụng xe máy, xe mô tô thì việc sử dụng mũ bảo hiểm là điều không thể bỏ qua. Hiện nay, đối với những người đi xe mô tô, xe phân khối lớn thì có những loại mũ bảo hiểm phổ biến như mũ bảo hiểm full-face, mũ bảo hiểm cào cào, mũ bảo hiểm ¾,… an toàn chất lượng tuy nhiên mũ bảo hiểm Viet Fullface đang được rất nhiều người ưa chuộng nhất. Bởi không chỉ có chất lượng mũ an toàn mà còn có thiết kế bao hết cả khuôn mặt của bạn nên có thể thấy được độ an toàn tuyệt đối khi lái xe.

  [IMG]

  Bên cạnh ,mũ bảo hiểm an toàn chất lượng thì khi lái xe chúng ta cũng không nên chủ quan mà bỏ qua các đồ bảo hộ hữu dụng như bó gối, áo giáp đi mô tô, giày đi moto, găng tay,… mỗi vật dụng đều sở hữu từng cấu tạo và tính năng bảo vệ riêng. Do đó,để chuyến đi của bạn luôn trong cảm giac thoải mái, giảm bớt lo lắng khi lái xe thì nên trang bị những vật dụng bảo hộ hữu ích như thế này.

  Shop 2000 sport là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các đồ bảo hộ an toàn, chất lượng cho tất cả mọi người, đến đây các bạn có thể tự do lựa chọn nhiều mẫu mã phù hợp với sở thích cũng như tính cách của bạn.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
  E-mail: kd2000sport@yahoo.com
Tags: full face

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam