Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Viên uống giải rượu 100% chiết xuất từ thảo dược

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi kieutien_it, 12 Tháng bảy 2014.

 1. kieutien_it Ban quản trị

  Triệu chứng say xỉn
  Các triệu chứng khó chịu do say rượu, bia được mô tả bằng các ảnh hưởng sinh lý khó chịu sau khi sử dụng nhiều đồ uống có cồn.
  Hạ đường huyết, mất nước, sụt giảm vitamin B12 là những nguyên nhân của các triệu chứng say. Sự khó chịu này có thể kéo dài 2 đến 3 ngày sau khi uống rượu.
  Triệu chứng
  Tình trạng khó chịu do rượu có liên quan với nhiều triệu chứng như mất nước, mệt mỏi, nhức đầu, buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, suy yếu thể lực, tăng nhiệt cơ thể, …….; Ngoài ra còn có thể bị mất tập trung, bồn chồn, khó chịu, nhạy cảm với ánh sáng và tiếng ồn…
  Nguyên nhân
  Yếu tố góp phần gây nên tình trạng khó chịu trên là các sản phẩm của quá trình phân hủy chất cồn ( Ethanol) thông qua các men gan.
  Ethanol được chuyển thành acetaldehyde bởi men alcohol dehydrogenase, sau đó chuyển thành acid acetic bởi men acetaldehyde dehydrogenase. Acetaldehyde là một chất tương đối độc , góp phần gây nên tình trạng say.
  Hai phản ứng nói trên cần sự chuyển hóa của NAD+ thành NADH. Quá trình này biến đổi pyruvate từ các đường khác nhưtạo mới glucose (gluconeogenesis), do đó làm suy giảm khả năng cung cấp glucose cho tế bào của gan, đặc biệt là cho não.
  Vì glucose là nguồn cung cấp năng lượng chủ yếu cho não bộ, nên khi thiếu glucose sẽ dẫn đến các triệu chứng say như mệt mỏi, yếu người, thay đổi tình trạng tinh thần, suy giảm sự chú ý và tập trung.
  Thành phần
  Mỗi viên nang chứa:
  Rosa roxburghii (Sweet Chestnut rose) – 200 mg
  Engelhardtia chrysolepis (Kohki) – 100 mg
  Nelumbo nucifera (Lotus leaf) – 100 mg
  Guavarin®(Psidium guajava extract) – 100 mg
  Cơ chế tác dụng
  Rosa roxburghii, Engelhardtia, and Nelumbo nucifera
  Dẻ hồng, cây chẹo, sen
  Sự phối hợp của các hoạt chất trong ba loài cây trên làm tăng hoạt tính của ADH (alcohol dehydrogenase) và ALDH(aldehyde dehydrogenase)
  • ADH biến đổi alcohol độc thành acetaldehyde, cũng là một chất gây độc cho cơ thể. Chất này được biến đổi nhanh thành acetic acid và nước do men ALDH. Do vậy đối với người cũng như các động vật khác, các men này giúp phá hủy rượu độc hại thành các sản phẩm không độc đối với cơ thể là acid acetic và nước.
  • Các hoạt chất có trong các dược liệu trên đều có tính chống oxy hóa nên giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
  Psidium guajava
  Ổi ta
  • Có tác động cầm máu và làm se niêm mạc ruột, điều này giải thích cho giá trị trị liệu của dược liệu này đối với các vấn đề về đường tiêu hóa, đặc biệt là đối với ruột.
  • Tannins (Flavonoids) hiện diện trong dịch chiết ổi có tác dụng tẩy lọc các gốc tự do rất mạnh, nên đóng vai trò là chất chống oxy hóa chống nhiễm độc gan và bảo vệ gan trong trường hợp căng thẳng do sử dụng chất alcol.
  Công dụng
  - Giảm các tác động do sử dụng chất uống có cồn gây ra (giảm các triệu chứng khó chịu do dùng thức uống có nồng độ cồn cao).
  - Bảo vệ gan khỏi các tác động có hại của rượu bia.
  - Hiệu quả trên các tác động muộn của quá trình say rượu bia (nhức đầu, buồn nôn, hơi thở hôi...)

  Đóng gói
  - Hộp chứa 30 viên nang (5 vỉ x 6 viên)
  Cách dùng
  - Uống 02 viên 30 phút trước khi uống bia rượu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam