Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Việc sử dụng hiệu quả cao nhất nhân sâm tươi.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi talaculi, 12 Tháng mười 2016.

 1. talaculi New Member

  Theo Đông y, cách sử dụng nhân sâm tươi nhân sâm bổ hoạt động rất tốt và khí đốt tự nhiên cũng là thảo mộc quý hiếm, người đứng đầu của các loại thuốc quý "Sâm - Nhung - Quế - Phụ". Và khoa học đã chứng thực hiệu ứng phép thuật, trong khi khám phá hiệu ứng mới của nhân sâm, mà dân tộc cổ đại là chưa từng có.
  Nhưng nhân sâm thực sự vẫn còn một loại thuốc bổ. Điều gì đã không nhất thiết phải sử dụng đúng phương pháp, bạn có thể phát huy tác dụng có lợi và tránh những hậu quả thảm khốc.
  Vì vậy, chúng ta có thể sử dụng cụ thể như? Và chú ý, không dung nạp những vấn đề gì?

  [IMG]


  Việc sử dụng của nhân sâm tươi: nhân sâm khô ngâm mật ong

  Trước khi sử dụng nhân sâm nên loại bỏ các lá, rễ xuống, và mang cát sạch đất thoát nước tốt. Lưu ý để rửa sâm không cần tích hợp củ sâm trồng trong chậu ở các nước đó dùng khăn ướt lau sạch đất dư thừa nhân sâm.

  Anh ta có thể sử dụng cắt nhân sâm tươi thành lát mỏng, nhúng và tận hưởng trong một bước sau để nuốt phân. Về việc sử dụng 2-6g (tương đương với 3-4 lát).

  Hoặc lấy một số nhân sâm tươi trong một máy xay sinh tố, xay sữa tươi để uống mỗi ngày. Bạn có thể để lại một nhân sâm trong phần tủ lạnh để xay chậm uống một vài ngày. phần còn lại của nhân sâm nên mang theo quá trình lâu dài nếu không sẽ không được tốt.

  - Các nhân sâm tươi Thái thành lát mỏng rồi cho vào bình quẩn ngâm với mật ong. Khi họ đang ăn lát thu được sử dụng nhân sâm Hàn Quốc ngọt ngào trong miệng một lúc và nhai miếng dưa chuột và nhuot.

  - Đối với củ sâm vào lọ thủy tinh để ngâm chuyên gia rượu vang. Số nhân sâm tươi khoang100g-120g 1 l / rượu. Chọn rượu vang và xả vệ sinh làm từ củ sâm ngập nước và giữ nắp đóng lại. Sau ba tháng có thể được sử dụng. 1-2 cốc mỗi ngày sử dụng ít hơn 30ml

  - Nhân sâm tươi xắt lát mỏng 1-2 g mỗi lần sử dụng, cho vào ấm trà, đổ nước sôi như trà. Sau 5 phút từ từ đổ nước uống như trà. Bạn có thể phanh nhiều lần như vậy đó, sau khi nhìn thấy hương vị là ánh sáng, lấy bột từ từ nhai và nuốt.

  - Rửa gạo 100g sạch, thêm 3 gram nhân sâm (dạng bột hoặc thái lát), mặt đất hoặc trong một nồi nồi nhôm (tránh nồi sắt), đổ nước vào và đóng nắp. Đưa lên phòng để nấu ăn

  Lưu ý sau khi uống nhân sâm không nên ăn củ cải và hải sản sâm khô ngâm mật ong

  Tất cả các loại củ cải (đỏ, trắng, xanh ...) và hải sản là điều cấm kỵ sau khi uống nhân sâm. Theo y học cổ truyền, củ cải và khí thấp hơn thủy sản hiện đại, Đại học của nhân sâm cũng bổ khí, hai triệt tiêu lẫn nhau, gây thiệt hại cho người sử dụng.


  Địa chỉ: Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  Điện thoại: 08 - 350.66666
  HOTLINE: 0907799988

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam