Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Việc phòng khám hoàn cầu lừa đảo đã được trả lời

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi coolboy123, 15 Tháng mười 2016.

 1. coolboy123 New Member

  Khi dạo quanh khá nhiều trang diễn diễn đàn, facebook, website...với nhận định phòng khám hoàn cầu lừa đảo của một bệnh nhân tên Hà. Nhưng thực tế đây là chuyện hiểu lầm. Và còn rất nhiều thông tin khác sai sự thật, hay thắc mắc câu hỏi, nghi ngờ từ phía bệnh nhân Phòng khám nam khoa hoàn cầu có tốt không? làm cho rất nhiều người hoang mang, lo sợ không biết đâu là sự thật, gây ra tâm trạng ác cảm với Phòng khám nam khoa khi chưa “cận mục sở thị” cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, chất lượng phòng khám đa khoa hoàn cầu.
  Thực hư quanh câu chuyện phòng khám đa khoa hoàn cầu lừa đảo là gì?

  Thời gian gần đây, hàng loạt các chiêu trò của đối thủ nhằm hạ thấp uy tín của Phòng khám nam khoa hoàn cầu đã được tung ra. điển hình đó là việc đối thủ đăng ký hàng loạt nick ảo giả danh nam giới đi comment và tố cáo phòng khám đa khoa hoàn cầu lừa đảo, chặt chém, kiểm tra điều trị bệnh không theo Tiến trình...Điều này đã làm những phái mạnh từng rất tin tưởng phòng khám đứng trước những băn khoăn lớn. Chúng tôi vô cùng thấu hiểu các băn khoăn của bạn nam về chất lượng Phòng khám nam khoa hoàn cầu. Để hỗ trợ quý ông có khả năng yên tâm hơn trước những hành động, chiêu trò mà đối thủ của chúng tôi đã khiến, chúng tôi xin dẫn ra những thông tin chính xác về Phòng khám nam khoa để những bạn tham khảo cũng như tự mình chứng thực.
  Chính hiện tượng “thật giả lẫn lộn” đấy đã làm cho mất đi hình ảnh tốt đẹp – thân thiện qua rất nhiều năm tạo dựng của những Phòng khám nam khoa chất lượng uy tín, thậm chí còn tạo ra tâm lý đám đông. Một trong những nạn nhân của trường hợp này là phòng khám hoàn cầu. Với hàng loạt tiêu đề, quảng cáo sai sự thật như Phòng khám nam khoa hoàn cầu lừa đảo, phòng khám đa khoa hoàn cầu nổ chất lượng cao,.... gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cũng như hình ảnh phong kham hoan cau.
  [IMG]
  phòng khám Hoàn Cầu có tốt không?

  - Thứ nhất: Phòng khám nam khoa hoàn cầu là cơ sở có đầy đủ pháp lý hoạt động. Được Sở y tế Hà Nội cấp phép từ năm 2008 thông qua nhiều Vá thăm khám, kiểm định nghiêm ngặt về cơ sở vật chất – trang thiết bị y tế cùng đội ngũ y chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, giàu tinh thần trách nhiệm, tậm tâm với nghề.
  - Thứ hai: Mọi Tiến trình khám cũng như chữa bệnh đều được chuyên gia đứng đầu một số khoa tham vấn, dám sát chặt chẽ. không thể nào có chuyện khiến sai Tiến trình hay khám thông qua loa, tạo áp lực tâm lý cho quý ông, tất cả đều dựa trên tinh thần tự nguyện từ phía đấng mày râu.
  - Thứ ba: Với đầy đủ một số phòng như phòng xét nghiệm, phòng nội soi, phòng tiểu phẫu (vô trùng 100%), phòng lưu căn bệnh, phòng ngoại trú dành riêng cho một số phái mạnh ở xa... xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đã phục vụ quá tốt công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao hiệu quả chữa trị bệnh.
  - Thứ tư: Chi phí kiểm tra hợp lý, công khai, minh bạch, từng khoản phí được liệt kê cụ thể, chi tiết theo đúng quy định chung của Bộ y tế.
  Kết luận: Vậy thật sự phòng khám đa khoa hoàn cầu lừa đảo có đúng không? chắc hẳn những bệnh nhân từng kiểm tra căn bệnh ở đây là người rõ nhất. Chúng tôi luôn luôn hoạt động theo tôn chỉ “lương y như từ mẫu” nên không được có chuyện phòng khám đa khoa lừa đảo bạn nam. Để chắc chắn với những kiến thức trên, chị có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa hoàn cầu để tận mắt kiểm chứng chất lượng, cơ sở vật chất cũng như Các bước kiểm tra chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam